vị trí của bạn Home nhận định kèo

bong da nu viet nam han quoc

SEA Games 31: Đội tuyển nữ Việt Nam có kỳ tập huấn thành công tại Hàn Quốc【bong da nu viet nam han q

bong da nu viet nam han quoc

SEA Games 31: Đội tuyển nữ Việt Nam có kỳ tập huấn thành công tại Hàn Quốc

bong da nu viet nam han quoc

Trả lời phỏng vấn, HLV Mai Đức Chung cho biết đợt tập huấn lần này rất thành công. Thứ nhất, nước bạn đã tạo điều kiện tốt để các tuyển thủ của Việt Nam tập luyện và thi đấu. Thứ hai, đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam đã học hỏi được rất nhiều qua các trận đấu với đội tuyển quốc gia Hàn Quốc, các CLB hạng nhì và đội tuyển trường Đại học Hàn Quốc, qua đó giành 2 trận thắng, hòa 1 trận và thua 1 trận. Đây là những cơ hội rất tốt trước khi toàn đội tham dự SEA Games 31.

HLV Mai Đức Chung nhận định việc được thi đấu với đội tuyển bóng đá nữ quốc gia Hàn Quốc là rất hiếm. Do đó, sự hỗ trợ của Liên đoàn Bóng đá Hàn Quốc (LĐBĐ) khi giúp các cầu thủ của Việt Nam được cọ sát với đội tuyển này là vô cùng quý báu. Một niềm vui bất ngờ hơn nữa khi các cô gái của Việt Nam thi đấu với tinh thần quật cường và giành được trận thắng (3-2) trước đội chủ nhà. Qua các cuộc cọ sát, thầy trò HLV Mai Đức Chung đã đúc rút được rất nhiều điều cần học hỏi từ phía bạn như trình độ kỹ thuật, tư duy chiến thuật, sức mạnh, thể lực, tốc độ. Nhà cầm quân này hy vọng những bài học này sẽ giúp đội tuyển Việt Nam đạt được thành tích tốt nhất tại SEA Games vào tháng 5 tới.

Nhận định về khả năng hợp tác trong lĩnh vực đào tạo bóng đá giữa Việt Nam và Hàn Quốc nói chung cũng như giữa bóng đá nữ hai nước nói riêng, HLV Mai Đức Chung cho rằng tiềm năng này rất triển vọng. Trong những trận đấu giao hữu vừa qua, hai bên không đặt nặng kết quả thắng thua nhưng có thể đánh giá được tình đoàn kết, hữu nghị giữa hai dân tộc. Trình độ bóng đá của Hàn Quốc hơn Việt Nam rất nhiều, vì thế đội tuyển Việt Nam mong muốn có những chuyên gia, huấn luyện viên Hàn Quốc sang hỗ trợ về mặt kỹ thuật cũng như đào tạo chuyên môn. Trong tương lai, hai nước có thể tiến tới hợp tác trao đổi cầu thủ với nhau. Các cầu thủ giỏi của Việt Nam và một số vận động viên có thể được các câu lạc bộ Hàn Quốc mời sang thi đấu để tăng thêm cơ hội học hỏi. Nếu các hoạt động hợp tác, giao lưu được thúc đẩy mạnh mẽ, nền thể thao của Việt Nam sẽ có thể tiến bộ nhanh hơn.

HLV Mai Đức Chung cho biết thêm điều tâm đắc nhất trong chuyến đi lần này là lòng trân trọng và biết ơn. Tại thời điểm dịch bệnh khó khăn, Hàn Quốc vẫn nhiệt tình đón tiếp đội tuyển Việt Nam sang tập huấn. Liên đoàn Bóng đá Hàn Quốc cũng tạo mọi điều kiện thuận lợi, trong đó có việc chỉ yêu cầu đội xét nghiệm COVID-19. Nếu các cầu thủ có kết quả âm tính thì sẽ được ra sân tập, thay vì phải cách ly 7 ngày. Tuy thời gian tập huấn chỉ diễn ra trong nửa tháng, nhưng thầy trò HLV Mai Đức Chung đã đạt được những kết quả rất tốt đẹp ở Hàn Quốc. Đây là những động lực to lớn sẽ giúp đội tuyển nữ Việt Nam có thể gặt hái thành tích cao nhất tại SEA Games 31.

bong da nu viet nam han quoc Link

bong da nu viet nam han quoc

Để chuẩn bị cho SEA Games 31, đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam vừa có đợt tập huấn quan trọng kéo dài 15 ngày tại Hàn Quốc.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của rongbachkim,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.2012fourcontinents.com/994/bong-da-nu-viet-nam-han-quoc/