vị trí của bạn Home tỷ số cá cược

truc tiep viet nam australia

Lịch thi đấu mới nhất của tuyển Việt Nam tại vòng loại thứ 3 World Cup 2022【truc tiep viet nam austr

truc tiep viet nam australia

Lịch thi đấu mới nhất của tuyển Việt Nam tại vòng loại thứ 3 World Cup 2022

truc tiep viet nam australia

HLV Park Hang-seo đang gấp rút tập luyện và chốt danh sách để ngày 21/1 lên đường sang Australia, chuẩn bị cho trận đấu với đội chủ nhà. Ngày 1/2 (mùng 1 Tết Nhâm Dần), tuyển Việt Nam sẽ có trận đấu "xông đất" trên sân Mỹ Đình, gặp tuyển Trung Quốc.

Hiện tuyển Việt Nam vẫn chưa có được điểm số nào sau 6 lượt trận và "cửa" đi vòng chung kết World Cup 2022 gần như đã khép lại. Điều thầy trò HLV Park Hang-seo muốn thể hiện là sự tiến bộ và tinh thần không lùi bước trước những anh tài châu Á.

Hiện HLV Park Hang-seo rút gọn danh sách 24 cầu thủ dội tuyển Việt Nam cho chuyến làm khách trên sân Australia. Chiều 21/1, đội tuyển đã di chuyển sang Melbourne với 2 chặng bay: Hà Nội – TP Hồ Chí Minh – Melboure. Thầy trò HLV Park Hang-seo sẽ có quỹ thời gian 5 ngày làm quen thời tiết, điều chỉnh múi giờ để hoàn tất bước chuẩn bị cuối cùng cho trận đấu này.

Lịch thi đấu tuyển Việt Nam tại vòng loại thứ 3 World Cup 2022:

Ngày 27/1: Australia – Việt Nam

Ngày 1/2: Việt Nam – Trung Quốc

Ngày 24/3: Việt Nam – Oman

Ngày 29/3: Nhật Bản – Việt Nam

truc tiep viet nam australia Link

truc tiep viet nam australia

Báo Tin tức xin gửi tới quý độc giả lịch thi đấu 4 trận còn lại của tuyển Việt Nam tại vòng loại thứ 3 World Cup 2022 khu vực châu Á.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của rongbachkim,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.2012fourcontinents.com/956/truc-tiep-viet-nam-australia/