vị trí của bạn Home bet168

nước mắt

Nước mắt cho những người hùng【nước mắt】:Tan nát cõi lòng là những g&igra

nước mắt

Nước mắt cho những người hùng

nước mắt

Tan nát cõi lòng là những gì tràn ngập trên mặt báo Anh trong ngày thứ Hai. Tờ Independent giật hàng tít lớn: "Nước mắt cho những người hùng". Trang nhất tờ Daily Mail cũng than thở: "Tất cả kết thúc trong nước mắt". Daily Telegragh thì chạy dòng chữ: "Đau đớn tột cùng… luân lưu lại làm những trái tim vỡ vụn" cùng bức ảnh chụp HLV Gareth Southgate an ủi Saka, người đá hỏng quả quyết định.

Trong khi sự thất vọng và buồn bã là ngập tràn, cũng có những khen ngợi dành cho Southgate, vốn đã từng bị coi là "tội đồ" trong loạt luân lưu thất bại của Anh ở EURO 1996.

Tờ Guardian viết: "Thất bại đương nhiên là đau đớn. Những khoảnh khắc như thế này có thể dẫn tới sự đổ lỗi, tổn thương, trách móc, nước mắt, giận dữ. Nhưng còn có điều khác nữa. Trong 4 tuần qua, và xa hơn thế trở lại câu chuyện World Cup 2018 ở Nga, đội hình trẻ trung này của Southgate là một liều thuốc dễ chịu, nâng cao tinh thần ở thời điểm mà khắp nơi tràn ngập những bất nhất, yếu kém".

nước mắt Link

nước mắt

Bữa tiệc mà hơn 6 vạn khán giả chờ đợi ở Wembley, mà hàng triệu người Anh mong ngóng trước màn hình đã khép lại không thể bi kịch hơn.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của rongbachkim,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.2012fourcontinents.com/954/nuoc-mat/