vị trí của bạn Home bet168

neu trung quoc danh viet nam

Đội tuyển bóng đá Trung Quốc -Việt Nam sẽ gặp nhau tại UAE【neu trung quoc danh viet nam】:Việc AFC qu

neu trung quoc danh viet nam

Đội tuyển bóng đá Trung Quốc -Việt Nam sẽ gặp nhau tại UAE

neu trung quoc danh viet nam

Việc AFC quyết định chọn sân trung lập Sharjah (UAE) cho trận Trung Quốc – Việt Nam xuất phát từ ảnh hưởng của dịch COVID-19. Do những khó khăn gặp phải, Trung Quốc đã không thể tổ chức các trận đấu trên sân nhà.

Đó sẽ là trận thứ 3 liên tiếp mà tuyển Trung Quốc phải thi đấu trên sân trung lập. Ngày 3/9 vừa rồi, họ đối đầu với Australia trên sân Khalifa ở Doha (Qatar). Trận đấu đó, Australia là chủ nhà nhưng cũng giống như Trung Quốc, họ đã không thể tổ chức trận đấu do ảnh hưởng của dịch COVID-19.

Ngày 7/9, đoàn quân của HLV Li Tie được tính là chủ nhà cũng đã chọn sân Khalifa để tiếp đón đội tuyển Nhật Bản ở lượt trận thứ 2.

UAE là địa điểm quen thuộc với đội tuyển Việt Nam. Trong 3 trận cuối của vòng loại thứ 2 World Cup 2022 khu vực châu Á hồi tháng 6 vừa qua, đoàn quân của HLV Park Hang-seo cũng đã thi đấu tại đất nước Tây Á này.

Hiện tại, đội tuyển Việt Nam và Trung Quốc đứng 2 vị trí cuối tại bảng B sau lượt trận đầu tiên. Trung Quốc đứng chót bảng sau trận thua Australia 0 – 3. Trong khi đó, Việt Nam đứng thứ 5 khi để thua Saudi Arabia 1 – 3.

Sau trận đấu với tuyển Australia, các tuyển thủ Việt Nam sẽ có 7 ngày nghỉ ngơi. Thầy trò HLV Park Hang-seo sẽ hội quân trở lại vào ngày 16/9 để chuẩn bị cho 2 trận gặp tuyển Trung Quốc và tuyển Oman trong tháng 10.

neu trung quoc danh viet nam Link

neu trung quoc danh viet nam

Liên đoàn Bóng đá châu Á (AFC) thông báo địa điểm tổ chức trận Trung Quốc – Việt Nam tại vòng loại thứ cuối World Cup 2022 khu vực châu Á.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của rongbachkim,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.2012fourcontinents.com/946/neu-trung-quoc-danh-viet-nam/