vị trí của bạn Home bet168

du kien doi hinh ra san toi nay

Đội tuyển U23 Việt Nam đủ đội hình ra sân thi đấu trận gặp U23 Thái Lan【du kien doi hinh ra san toi

du kien doi hinh ra san toi nay

Đội tuyển U23 Việt Nam đủ đội hình ra sân thi đấu trận gặp U23 Thái Lan

du kien doi hinh ra san toi nay

Buổi test nhanh của U23 Việt Nam sáng 22/2 diễn ra trong không khí khá căng thẳng và hồi hộp, bởi tối 21/2 đội ngũ y tế của đội đã phát hiện thêm một số trường hợp nghi nhiễm, khiến cho U23 Việt Nam đối mặt với nguy cơ thiếu hụt lực lượng trầm trọng.

Kết quả xét nghiệm nhanh của Ban tổ chức không có nhiều khác biệt so với kết quả đã được U23 Việt Nam tiến hành trước đó. Theo đó, có thêm 5 cầu thủ của đội có cho kết quả dương tính với virus SARS-CoV-2 bằng phương pháp xét nghiệm này.

Như vậy, lực lượng hiện tại của đội chỉ còn lại 11 cầu thủ, trong đó có 2 thủ môn. Theo quy định, tuyển U23 Việt Nam sẽ không thể tham dự trận đấu với U23 Thái Lan vào tối nay nếu như không có tối thiểu 13 cầu thủ.

Sự “chi viện” kịp thời với 6 cầu thủ được bổ sung từ Việt Nam đã giúp U23 Việt Nam đủ lực lượng ra sân trong trận đấu gặp U23 Thái Lan.

Trước đó, do đã tính toán trước được nguy cơ này, nên ngày 21/2, Liên đoàn bóng đá Việt Nam đã thay đổi kế hoạch di chuyển của nhóm 6 cầu thủ từ Việt Nam sang. Nếu đi bằng chuyến bay duy nhất lúc 15 giờ 40 ngày 21/2 thì nguy cơ không thể kịp tham gia trận đấu. Vì thế, nhóm 4 cầu thủ Phan Tuấn Tài, Huỳnh Tiến Đạt, Nguyễn Thành Nhân và Trần Bảo Toàn đã có mặt tại TP Hồ Chí Minh đã được chuyển hướng đi bằng đường bộ ngay rạng sáng 22/2. Đến thời điểm hiện tại, 4 cầu thủ này đã có mặt tại Phnom Penh. Trong khi đó, các cầu thủ Đinh Quý, Vũ Đình Ha tiếp tục di chuyển bằng đường hàng không.

Như vậy, U23 Việt Nam có ít nhất 15 cầu thủ để chuẩn bị cho trận gặp U23 Thái Lan vào tối nay. Ngoài ra, Ban huấn luyện U23 Việt Nam cũng hy vọng vào kết quả xét nghiệm PCR của nhóm bị nhiễm đầu tiên, dự kiến sẽ được biết trong hôm nay. Nếu những cầu thủ này có kết quả âm tính (chỉ cần 1 lần) là đủ điều kiện để hòa nhập trở lại cùng đội.

HLV U23 Thái Lan khẳng định sẽ có 3 điểm trước U23 Việt Nam

Cũng giống như tuyển U23 Việt Nam, tuyển U23 Thái Lan cũng đã tập buổi cuối cùng trước khi cả hai chạm trán ở vòng bảng giải U23 Đông Nam Á 2022 tối 22/2.Phát biểu với báo chí trước buổi tập luyện, HLV trưởng đội tuyển U23 Thái Lan Salvador Valero Garcia cho biết: “Đội tuyển của chúng tôi hiện đã sẵn sàng đối đầu với đội tuyển quốc gia Việt Nam. Chúng tôi đã luyện tập chăm chỉ và cũng đã đi xem trận U23 Việt Nam đấu với Singapore. Bây giờ đã đến lúc chúng tôi sử dụng đấu pháp của mình để chống lại lối chơi phòng ngự, phản công của đội bạn”.

“Tôi cũng yêu cầu các cầu thủ tập trung tối đa vào trận đấu với U23 Việt Nam. Chúng tôi cần quên đi trận thắng trước Singapore. Nhiệm vụ của các cầu thủ là đảm bảo không thua trong các đợt tranh chấp bóng trung tuyến và cả vòng cấm địa. Trong trường hợp mất bóng, chúng tôi sẽ phải nỗ lực để lấy lại bóng nhanh nhất có thể. Chúng tôi nhất định phải có được 3 điểm ở trận này”.

du kien doi hinh ra san toi nay Link

du kien doi hinh ra san toi nay

Kết quả xét nghiệm COVID-19 sáng 22/2 cho biết có thêm 5 cầu thủ tuyển U23 Việt Nam nghi mắc COVID-19. Dù chỉ còn 11 cầu thủ được xác định âm tính với virus SARS-CoV-2.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của rongbachkim,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.2012fourcontinents.com/945/du-kien-doi-hinh-ra-san-toi-nay/