vị trí của bạn Home tỷ lê cá cược

lương quang hải

HOT: Tiết lộ mức lương mà Quang Hải nhận được tại Pau FC【lương quang hải】:Tiết lộ mức lương của Quan

lương quang hải

HOT: Tiết lộ mức lương mà Quang Hải nhận được tại Pau FC

lương quang hảiTiết lộ mức lương của Quang Hải tại Pau FC

Theo thông tin mà các phương tiện truyền thông đã đăng tải, Quang Hải sẽ khoác áo Pau FC ở mùa giải 2022/23. Vào ngày mai (28/6), anh sẽ có mặt ở Pháp để sẵn sàng cho buổi kiểm tra y tế trước khi chính thức ký vào bản hợp đồng có thời hạn 2 năm cùng đội bóng đang chơi tại Ligue 2.

Mới nhất, đã có những tiết lộ về mức lương mà cầu thủ sinh năm 1997 nhận được ở CLB này. Cụ thể, theo thông tin từ Lao Động, Quang Hải sẽ nhận khoản thu nhập khoảng 2.000 USD/tuần, tức là 8.000 USD/tháng, tương đương với hơn 100 triệu Việt Nam Đồng. 

Con số này cũng tương tự như một số tân binh khác đến Pau FC hồi hè năm ngoái. Đây có thể xem là mức lương khá phù hợp với Quang Hải khi sang châu Âu chơi bóng bởi thực tế, điều mà cầu thủ này mong muốn hướng tới chính là việc cải thiện kĩ năng cũng như được cạnh tranh một suất đá chính tại giải đấu cấp cao của lục địa già.

Việc thi đấu cho Pau FC sẽ mở ra nhiều cơ hội để Quang Hải hy vọng vào việc sẽ tới những CLB cao hơn trong tương lai. Trước mắt, anh cần thể hiện được tài năng trong màu áo đội bóng mới – điều mà người hâm mộ đang rất chờ đợi.

Nếu không có gì thay đổi, Quang Hải có thể đá trận ra mắt Pau FC ngay trong tháng 7 tới khi đội bóng này có nhiều trận giao hữu diễn ra trong khoảng thời gian từ 12-23/7. 

Chia sẻ trước ngày lên đường sang Pháp, Quang Hải đã nói lên cảm xúc và cho thấy được sự quyết tâm khi khẳng định:

Tôi chấp nhận thử thách và biết chắc rằng không có thành công nào không được đánh đổi bằng mồ hôi và công sức. Ra nước ngoài thi đấu là một quyết định dũng cảm của cá nhân tôi. 

Có thể ở Việt Nam, tôi được nhiều người biết đến nhưng khi sang châu Âu, tôi phải bắt đầu lại từ đầu. Tôi không ngại gian khổ. Tôi tin vào bản thân mình.

Truy cập Thethaoso hằng ngày để không bỏ lỡ các tin tức nóng hổi về thế giới bóng đá.

lương quang hải Link

lương quang hải

Nguyễn Quang Hải chỉ cần vượt qua buổi kiểm tra y tế là sẽ trở thành tân binh của Pau FC. Mức lương mà anh nhận được ở CLB Pháp cũng đã được tiết lộ.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của rongbachkim,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.2012fourcontinents.com/933/luong-quang-hai/