vị trí của bạn Home nhận định kèo

hoa thất tình

Người đẹp Angola từng khiến Ro “vẩu” thất tình【hoa thất tình】:Mới đây, Hoa hậu Hoàn vũ 2011 Leila Lo

hoa thất tình

Người đẹp Angola từng khiến Ro “vẩu” thất tình

hoa thất tình

Mới đây, Hoa hậu Hoàn vũ 2011 Leila Lopes đã tiết lộ một bí mật về chuyện tình cảm của Ronaldinho. Nói đúng hơn là một thất bại trên tình trường mà cầu thủ người Brazil luôn giấu kín.

Người đẹp của CH Angola kể lại: Vào năm 2011, khi cô đến Sao Paulo, Brazil để dự cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ. Trong thời gian tại đây, cô đã được gặp thần tượng của mình là siêu sao Ronaldinho khi đó còn khoác áo cho Flamengo. Ngất ngây trước vẻ đẹp và thân hình bốc lửa của Leila Lopes, chủ nhân của Quả bóng vàng 2005 lập tức xin số điện thoại. Những ngày sau đó, Ronaldinho liên tục nhắn tin, gọi điện tán tỉnh người đẹp Angola. Tuy nhiên, Leila Lopes đã thẳng thừng từ chối vì biết quá rõ Ro “vẩu” nổi tiếng trăng hoa, những cuộc tình với anh chỉ là thoáng qua cho vui chứ không hề nghiêm túc.

Vẻ đẹp nóng bỏng của Leila Lopes đã chinh phục Ronaldinho ngay từ lần đầu gặp nhau

“Tôi mong gặp thần tượng Ronaldinho và đã được như ý. Tôi ngưỡng mộ tài năng của anh ấy và xem Ronaldinhho là bạn. Tôi không thích những chàng trai lăng nhăng và Ronaldinho thì các bạn biết như thế nào rồi đó” – Leila Lopes cho biết.

Ronaldinho chụp ảnh cùng Hoa hậu Hoàn vũ Angola năm 2011

Tình yêu bóng đá của Leila Lopes cuối cùng cũng được toại nguyện khi vào tháng 7 qua, cô đã kết hôn với cầu thủ người Nigeria hiện đang chơi cho CLB New York Giants – Osi Umenyiora. Công việc hiện tại của người đẹp Angola là người mẫu ảnh và đóng quảng cáo.

Một số hình ảnh khác của Leila Lopes:

hoa thất tình Link

hoa thất tình

(NLĐO) – Tài năng và giàu có, ngôi sao bóng đá người Brazil Ronaldinho (biệt danh Ro vẩu) dễ dàng cưa đổ hàng tá người đẹp nhưng không phải lúc nào anh cũng thành công.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của rongbachkim,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.2012fourcontinents.com/894/hoa-that-tinh/