vị trí của bạn Home tỷ lệ cá cươc

xem bi ki ni

“Diễn bikini” trên máy bay chở U23 Việt Nam: Xem xét trách nhiệm VFF【xem bi ki ni】:Tại buổi họp Chín

xem bi ki ni

“Diễn bikini” trên máy bay chở U23 Việt Nam: Xem xét trách nhiệm VFF

xem bi ki ni

Tại buổi họp Chính phủ thường kỳ chiều tối 2-2, Thứ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch (VH-TT-DL) Trịnh Thị Thủy đã trả lời câu hỏi của báo chí về việc bộ sẽ xem xét trách nhiệm của Ban tổ chức (BTC), Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) và Tổng cục Thể dục Thể thao liên quan đến việc cho Vietjet sử dụng một dàn người mẫu đi trên máy bay chở đội tuyển U23 Việt Nam về nước. Phóng viên cũng đặt câu hỏi là vụ “trình diễn bikini” trên máy bay đã bị Cục Hàng không Việt Nam xử lý nhưng đó là xử lý về góc độ an toàn bay, còn trách nhiệm về vấn đề văn hóa và nghi thức đón tiếp như thế thì trách nhiệm này thuộc về Bộ VH-TT-DL, trực tiếp là Tổng cục Thể dục Thể thao, BTC.

Thứ trưởng Trịnh Thị Thủy cho biết liên quan đến sự cố “biểu diễn bikini” phản cảm trên máy bay của hãng hàng không Vietjet Air chở đội tuyển U23 Việt Nam từ Thường Châu (Trung Quốc) về Hà Nội, người phát ngôn Bộ VH-TT-DL đã có thông tin chính thức về vụ việc. Cùng với đó, lãnh đạo Bộ VH-TT-DL đã làm việc với Cục Hàng không Việt Nam về sự việc, sau đó đã có kết quả về việc xử phạt hãng hàng không Vietjet Air.

“Liên quan đến sai phạm này, các đơn vị thuộc Bộ VH-TT-DL đã phối hợp với Cục Hàng không để xử lý doanh nghiệp theo pháp luật”- bà Thủy khẳng định.

Máy bay chở U23 Việt Nam từ Trung Quốc về có màn biểu diễn bikini phản cảm – Ảnh: Minh Chiến

Trước câu hỏi về Bộ VH-TT-DL có xem xét trách nhiệm của Tổng cục Thể dục Thể thao, chỉ đạo làm rõ trách nhiệm VFF trong vụ việc này hay không, bà Thủy khẳng định việc trình diễn phản cảm, không đúng thuần phong mỹ tục này, bộ chắc chắn tiếp tục phối hợp xử lý, xem xét trách nhiệm theo đúng quy định của pháp luật.

Trước đó, sau giải đấu thành công của U23 Việt Nam tại vòng chung kết U23 châu Á, hãng hàng không Vietjet Air đã tài trợ một chuyến bay riêng đón đội tuyển U23 Việt Nam từ Thường Châu về Hà Nội. Sau khi chuyên cơ đáp xuống sân bay Nội Bài, một số hình ảnh người mẫu mặc bikini chụp ảnh cùng cầu thủ trên chuyến bay đã lan truyền trên mạng xã hội, khiến dư luận bức xúc.

Ngay trong đêm 28-1, đại diện hãng hàng không Vietjet Air đã lên tiếng xin lỗi vì hình ảnh phản cảm và cho rằng do một số diễn viên múa tự ý đi lại trong khoang máy bay.

Ngày 29-1, Cục Hàng không Việt Nam đã tổ chức cuộc họp đánh giá, xác định nguyên nhân, xem xét trách nhiệm để xử lý vi phạm nhằm tăng cường đảm bảo an toàn, an ninh trong hoạt động hàng không dân dụng đối với Công ty Cổ phần Hàng không Vietjet.

Theo đánh giá của Cục Hàng không, việc tổ chức sự kiện trên chuyến bay VJ7269 mặc dù không làm mất an toàn chuyến bay nhưng có thể gây uy hiếp an toàn. Do đó, Cục Hàng không đã quyết định xử phạt vi phạm hành chính đối với Công ty Cổ phần Hàng không Vietjet 40 triệu đồng và khuyến cáo hãng về trách nhiệm trong vận tải hàng không.

xem bi ki ni Link

xem bi ki ni

(NLĐO)- Chiều 2-2, lãnh đạo Bộ VH-TT-DL đã trả lời câu hỏi về việc xem xét trách nhiệm của BTC, VFF và Tổng cục Thể dục Thể thao liên quan tới việc để Vietjet trình diễn bikini trên máy bay chở đội U23 Việt Nam về nước.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của rongbachkim,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.2012fourcontinents.com/892/xem-bi-ki-ni/