vị trí của bạn Home nhận định kèo

ban gai cua neymar

Bạn gái Neymar có cát-sê 750 triệu đồng/giờ【ban gai cua neymar】:Theo tiết lộ mới nhất của tờ O Dia,

ban gai cua neymar

Bạn gái Neymar có cát-sê 750 triệu đồng/giờ

ban gai cua neymarTheo tiết lộ mới nhất của tờ O Dia, hiện số tiền thù lao đi dự sự kiện của Bruna Marquezine đã tăng cao ngang ngửa những ngôi sao đang nổi trong làng giải trí Brazil. Cụ thể, cát-sê cho mỗi lần xuất hiện tại sự kiện của Marquezine là 35.000 USD/giờ (khoảng 750 triệu đồng). Tính trung bình, cứ một phút Bruna lại bỏ túi hơn 587 USD (hơn 12 triệu đồng).
Không chỉ có tiền cát-sê cao, mà công việc diễn xuất của Bruna cũng suôn sẻ hơn trước kia rất nhiều kể từ khi cặp với Neymar. Mới đây, cô vừa hoàn tất cảnh quay trong phimSalve Jorge và sắp tới sẽ tiếp tục tham gia một chính của bộ phim In Family.Cùng ngắm nhìn vẻ đẹp quyến rũ của Bruna Marquezine:

ban gai cua neymar Link

ban gai cua neymar

(NLĐO) – Giá trị của chân sút người Brazil Neymar đang tăng lên rất nhanh sau khi anh gia nhập Barcelona. Ngay cả người yêu của anh là Bruna Marquezine cũng thơm lây. Cát-sê của người đẹp Marquezine hiện giờ đã là 35.000 USD/giờ (khoảng 750 triệu đồng) cho mỗi lần xuất hiện trong sự kiện.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của rongbachkim,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.2012fourcontinents.com/890/ban-gai-cua-neymar-3/