vị trí của bạn Home tỷ số cá cược

cho mo to

Nhà vô địch tiếp sức cho mô tô Việt【cho mo to】:Ở tuổi 38, Valentino Rossi, với biệt danh là VR46 (số

cho mo to

Nhà vô địch tiếp sức cho mô tô Việt

cho mo to

Ở tuổi 38, Valentino Rossi, với biệt danh là VR46 (số xe đua anh thường đăng ký tranh tài), hiện vẫn được xem là một trong những tay đua MotoGP thành công nhất ở giải đấu cấp thế giới này với 9 lần vô địch. Thập niên đầu tiên của thế kỷ XXI là quãng thời gian Rossi gặt hái được nhiều danh hiệu nhất với 7 lần vô địch. Trong 9 chức vô địch của anh, có 3 lần thi đấu cho đội đua Honda và 4 lần trong màu áo Yamaha. Cùng đến Việt Nam với Rossi còn có đồng nghiệp sinh năm 1995 là Maverick Vinales – tay đua mới chuyển sang thi đấu cho Yamaha sau mùa giải 2016.

Được xem là thần tượng của giới chơi mô tô thể thao, sự có mặt của VR46 tiếp thêm động lực kích thích các tay đua trẻ của Việt Nam, nhất là khi năm 2017 đánh dấu sự nâng cấp và chuyên nghiệp hóa các giải đua mô tô trong nước, với hàng loạt đường đua mới đạt chuẩn quốc tế được đưa vào sử dụng như Đại Nam, Happy Land hay Duy Thái – TP mới Thủ Dầu Một (tỉnh Bình Dương)… Với những sân đua đạt chuẩn này, khả năng các tay đua Việt Nam, theo như lời của nhà vô địch người Ý, tiếp cận các giải đấu lớn như MotoGP hoàn toàn có thể.

Chứng kiến số người sở hữu xe máy cá nhân khá đông ở Việt Nam, Rossi bày tỏ: “Lần đầu đến Việt Nam, tôi thấy thật thú vị khi TP HCM có nhiều cô gái đẹp lái xe trên đường. Qua tìm hiểu, tôi biết giới trẻ Việt Nam cũng rất đam mê môn thể thao tốc độ. Đây là tiềm năng để phát triển môn thể thao này”.

Valentino Rossi trong cuộc giao lưu với người hâm mộ ở TP HCM trưa 12-2

Phó Chủ tịch Thường trực Liên đoàn Xe đạp – Mô tô thể thao Việt Nam Ngô Quang Vinh cho biết: “Ngoài việc xúc tiến xây dựng quy chế, điều lệ và chuẩn phù hợp với các giải đua, đường đua cùng VĐV để nâng cao chất lượng và hợp chuẩn quốc tế, nhanh chóng tiến tới hội nhập, sắp tới, liên đoàn sẽ tổ chức giải vô địch quốc gia đúng chuẩn. Ngoài ra, liên đoàn còn kết hợp với các hãng xe và hỗ trợ về mặt chuyên môn cho những giải đấu riêng của các hãng tổ chức. Dự kiến, sẽ có hơn 15 giải đấu và các vòng đua dành riêng cho giới đua mô tô trong năm 2017. Liên đoàn cũng phối hợp với các hãng xe tổ chức những lớp tập huấn nhằm nâng cao khả năng thi đấu cũng như xử lý kỹ thuật và an toàn cho các VĐV”.

Chiếc xe đua chính thức YZR – M1 của đội Yamaha Factory Racing đã được gắn quốc kỳ Việt Nam. Cờ Việt Nam xuất hiện trong các hình ảnh của truyền thông trên toàn thế giới trong 18 chặng đua mùa giải 2017 diễn ra tại 14 quốc gia, với chặng mở màn vào ngày 26-3 ở Qatar và kết thúc vào ngày 12-11 tại Valencia – Tây Ban Nha. Đây sẽ là cơ hội để người hâm mộ MotoGP trên toàn thế giới được biết đến đất nước và con người Việt Nam, cũng như đưa bộ môn thể thao này tới rộng rãi người hâm mộ trong nước.

cho mo to Link

cho mo to

Ngày 12-2, tay đua huyền thoại người Ý Valentino Rossi, 9 lần vô địch Moto Grand Prix (MotoGP), đã đến Việt Nam giao lưu. Đây là một trong những hoạt động chuẩn bị cho các giải đấu mô tô thể thao dự kiến sẽ diễn ra dày đặc năm 2017

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của rongbachkim,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.2012fourcontinents.com/863/cho-mo-to/