vị trí của bạn Home nhận định kèo

loi danh

Lỗi đánh máy, HLV Hữu Thắng vẫn gọi Võ Huy Toàn【loi danh】:Võ Huy Toàn và Duy Mạnh không được HLV Hữu

loi danh

Lỗi đánh máy, HLV Hữu Thắng vẫn gọi Võ Huy Toàn

loi danhVõ Huy Toàn và Duy Mạnh không được HLV Hữu Thắng triệu tập chuẩn bị cho AFF Cup 2016

Theo VFF thì do lỗi đánh máy mà trong văn bản cung cấp cho báo chí vào ngày 19-9, không có tên của tiền vệ CLB SHB Đà Nẵng Võ Huy Toàn. “Danh sách HLV Hữu Thắng đưa cho chúng tôi yêu cầu tập trung 30 cầu thủ có tên Huy Toàn nhưng lúc gõ ra thì thiếu, nên chỉ có 29 người. Nay VFF thông báo lại để giới truyền thông và người hâm mộ được rõ”, một đại diện VFF chia sẻ.

Trước đó, chiều 19-9, VFF đã công bố danh sách 29 cầu thủ tập trung chuẩn bị cho AFF Suzuki Cup 2016. Trong đó, những cầu thủ trẻ từng là trụ cột thời HLV Miura như Đỗ Duy Mạnh (Hà Nội T&T), Nguyễn Thanh Hiền (Than Quảng Ninh) hay Võ Huy Toàn (SHB Đà Nẵng) đều không được triệu tập.

Đây là bộ ba trụ cột từng rất được HLV người Nhật Toshiya Miura ưu ái trao đá chính cả ở đội tuyển quốc gia lẫn U23 khi còn đương nhiệm. Tuy nhiên, dù là nòng cốt của Hà Nội T&T (tân vô địch V-League), hay SHB Đà Nẵng (hạng 3), Than Quảng Ninh (hạng 4), tuy nhiên những tài năng trẻ này đã không gây được thiện cảm với nhà cầm quân xứ Nghệ.

Công Vinh dù có mùa giải kém cỏi cùng B.Bình Dương nhưng vẫn là sự lựa chọn số 1 ở hàng công, bên cạnh các cựu binh dày dạn kinh nghiệm như Văn Quyết, Văn Thắng.

Trong khi đó, bộ ba cầu thủ HAGL đang thi đấu ở Nhật Bản và Hàn Quốc là Công Phượng, Tuấn Anh và Xuân Trường vẫn được triệu tập. Đáng tiếc là bên cạnh 2 cầu thủ trẻ thi đấu nổi bật nhất đội bóng phố núi ở V-League 2016 là Văn Thanh và Văn Toàn, HLV Hữu Thắng không trao cơ hội cho Minh Vương, một trong những cầu thủ trẻ chơi hay nhất mùa bóng vừa qua.

Duy Mạnh từng là trụ cột tuyển Việt Nam dưới thời HLV Miura

Trong danh sách tập trung lần này, 2 tân binh lần đầu tiên khoác áo đội tuyển cũng khiến người hâm mộ thích thú là hậu vệ Sầm Ngọc Đức của Hà Nội T&T và đặc biệt là Nghiêm Xuân Tú, cầu thủ hay nhất của Than Quảng Ninh ở mùa giải 2016.

Danh sách đội tuyển Việt Nam

Thủ môn (4): Trần Nguyên Mạnh (SLNA), Nguyễn Tuấn Mạnh (Sanna Khánh Hòa BVN), Đặng Văn Lâm (Hải Phòng), Huỳnh Tuấn Linh (Than Quảng Ninh)

Hậu vệ (9): Đinh Tiến Thành (XSKT Cần Thơ), Quế Ngọc Hải (SLNA), Nguyễn Minh Tùng (Than Quảng Ninh), Trương Đình Luật (B.Bình Dương), Vũ Văn Thanh (HAGL), Trần Đình Đồng (FLC Thanh Hóa), Âu Văn Hoàn (B.Bình Dương), Trần Đình Hoàng (SLNA), Sầm Ngọc Đức (Hà Nội T&T).

Tiền vệ (11): Ngô Hoàng Thịnh, Hoàng Đình Tùng (FLC Thanh Hóa), Lương Xuân Trường (Incheon United), Nguyễn Tuấn Anh (Yokohama FC), Trần Phi Sơn (SLNA), Nghiêm Xuân Tú (Than Quảng Ninh), Nguyễn Huy Hùng, Đinh Thanh Trung (QNK Quảng Nam), Phạm Thành Lương (Hà Nội T&T), Vũ Minh Tuấn (Than Quảng Ninh), Nguyễn Trọng Hoàng (B.Bình Dương).

Tiền đạo (5): Nguyễn Công Phượng (Mito Hollyhock), Nguyễn Văn Quyết (Hà Nội T&T), Lê Công Vinh (B.Bình Dương), Lê Văn Thắng (Hải Phòng), Nguyễn Văn Toàn (HAGL).

loi danh Link

loi danh

(NLĐO) – Sáng 20-9, VFF đính chính thông tin về việc HLV tuyển Việt Nam Nguyễn Hữu Thắng không triệu tập tiền vệ Võ Huy Toàn của SHB Đà Nẵng để chuẩn bị cho AFF Cup 2016

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của rongbachkim,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.2012fourcontinents.com/858/loi-danh/