vị trí của bạn Home cá cược euro

bạn gái của neymar

Neymar chống nạng “đi đêm” với bạn gái【bạn gái của neymar】:Tiền đạo PSG Neymar vừa bị bắt gặp “đi đê

bạn gái của neymar

Neymar chống nạng “đi đêm” với bạn gái

bạn gái của neymar

Tiền đạo PSG Neymar vừa bị bắt gặp “đi đêm” với bạn gái xinh đẹpBruna Marquezine. Cả hai cùng đến dự sinh nhật Rafaella – em gái của siêu sao này – được tổ chức trong một hộp đêm ở Sao Paulo, Brazil. Đây là lần đầu tiên Neymar xuất hiện nơi công cộng kể từ khi bị chấn thương nặng hồi cuối tháng 2. Neymar vẫn chưa thể tự đi mà phải cần sự trợ giúp của đôi nạng. Điều đó cho thấy anh có thể trở lại sân cỏ muộn hơn dự kiến ban đầu.

Neymar và bạn gái

Nghiêm trọng hơn, tai nạn có thể khiến Neymar kết thúc sự nghiệp của mình tại PSG sớm hơn dự kiến. Theo The Sun, Chủ tịch PSG Nasser Al-Khelaifi và Giám đốc thể thao Antero Henrique đã gặp gỡ với người đại diện của Neymar tại Brazil vào tuần trước để xem xét chấn thương cũng như bàn về tương lai của tiền đạo này.

Ông chủ PSG khẳng định siêu sao này sẽ không đi đâu hết trong kỳ chuyển nhượng mùa hè trước rất nhiều thông tin Neymar sẽ trở lại Tây Ban Nha để khoác áo Real Madrid.

Chủ tịch Real – ông Perez – rất ngưỡng mộ Neymar. Phát biểu tại lễ trao giải Quả bóng vàng hồi tháng 12 năm ngoái, ông Perez đã mở mời rằng Real Madrid sẽ làm cho Neymar dễ đoạt Quả bóng vàng hơn. “Real Madrid là nơi cung cấp đầy đủ những gì để bạn có thể trở thành một cầu thủ vĩ đại. Mọi người đều biết rằng tôi muốn ký anh ta (Neymar) vào một thời điểm nào đó” – Perez nói.

Với Neymar, dường như PSG chưa thật sự là bến đỗ cuối cùng trong sự nghiệp của mình. Cuộc sống mới lạ ở Pháp và những mâu thuẫn với đồng đội hồi đầu mùa là nguyên nhân để tiền đạo 26 tuổi này dứt áo ra đi.

Ngoài Real Madrid, M.U cũng có ý định chiêu mộ siêu sao người Brazil.

bạn gái của neymar Link

bạn gái của neymar

(NLĐO) – Bất chấp chấn thương nặng, tiền đạo Neymar vẫn có một buổi tối vui vẻ trong quán bar bên người thân và bạn gái.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của rongbachkim,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.2012fourcontinents.com/852/ban-gai-cua-neymar-2/