vị trí của bạn Home tỷ lê cá cược

bat cuoi

Bật cười vì bản sao của Xuân Trường giống từ gương mặt đến giọng nói【bat cuoi】:Đoạn clip khiến người

bat cuoi

Bật cười vì bản sao của Xuân Trường giống từ gương mặt đến giọng nói

bat cuoi

Đoạn clip khiến người xem thích thú khi bản sao Xuân Trường giống từ gương mặt đến cả giọng nói, cách nhấn nhá câu chữ

Ngày 15-9, trên Youtube lan truyền đoạn clip được quay khá lâu nhưng có một điều rất thú vị là nhân vật chính lại rất giống tiền vệ Lương Xuân Trường của CLB HAGL. Thậm chí, ngay cả giọng nói và cách nhấn nhá câu chữ của nhân vật này cũng khiến nhiều người phải thốt lên “giống hệt Xuân Trường”.

Theo tìm hiểu, người thanh niên này có tên là Xuân Tân, bằng tuổi Xuân Trường và sinh ở Thái Nguyên. Xuân Tân hiện đang theo nghiệp kinh doanh thời trang cũng như cung ứng dịch vụ nhà hàng, trà sữa ở khu vực Thái Nguyên, Bắc Ninh và Bắc Giang.

Đáng chú ý là Xuân Tân xác nhận không hề có họ hàng gì với tiền vệ CLB HAGL và đội tuyển Việt Nam. Tuy nhiên, do ngoại hình cũng như giọng nói rất giống Xuân Trường mà ban đầu, anh thường xuyên bị bạn bè, đồng nghiệp trêu chọc đến mức anh cảm thấy rất phiền lòng.

Bản sao của tiền vệ Lương Xuân Trường (bên phải) có ngoại hình và giọng nói giống hệt cầu thủ HAGL

Trong đoạn clip được đăng tải trên ứng dụng Tiktok và Youtube, Xuân Tân chia sẻ: “Xin chào mọi người, hôm nay mình xin trả lời câu hỏi mà mọi người liên tục nhắn hỏi mình có anh em, họ hàng gì với Xuân Trường hay không thì mình trả lời là không có liên quan gì cả! Mình cũng không phẫu thuật thẩm mỹ cho giống Xuân Trường nên mong mọi người đừng nói, so sánh mình mãi như vậy”.

Vấn đề là sau khi giải thích trên mạng xã hội, Xuân Tân càng bị trêu chọc nhiều hơn vì giọng nói của anh cũng giống hệt Xuân Trường. “Chuyện giống nhau về ngoại hình, gương mặt các cầu thủ nổi tiếng không mấy xa lạ với bóng đá thế giới. Tuy nhiên, giống đến cả giọng nói trầm trầm, cách nhấn nhá câu chữ thì đúng là hiếm. Khác biệt lớn nhất có lẽ là mắt Xuân Trường “híp” hơn mắt Xuân Tân mà thôi!”, nhiều người xem clip bình luận.

Tất nhiên là vì có ngoại hình và giọng nói giống Xuân Trường mà tài khoản Tiktok của Xuân Tân thu hút hơn 600.000 người theo dõi, trong khi trang Facebook cá nhân cũng có hơn 16.000 người đăng kí. Điều này giúp bản sao Xuân Trường gặp nhiều thuận lợi trong việc kinh doanh.

bat cuoi Link

bat cuoi

(NLĐO) – Nếu những ai xem và nghe lướt qua đoạn clip đều không thể phân biệt được đâu mới là tiền vệ Lương Xuân Trường thật

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của rongbachkim,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.2012fourcontinents.com/845/bat-cuoi/