vị trí của bạn Home nhận định kèo

fifa việt nam

Tuyển Việt Nam bị FIFA phạt gần 150 triệu đồng【fifa việt nam】:Đội tuyển Việt Nam bị FIFA phạt gần 15

fifa việt nam

Tuyển Việt Nam bị FIFA phạt gần 150 triệu đồng

fifa việt nam

Đội tuyển Việt Nam bị FIFA phạt gần 150 triệu đồng sau trận đấu với Ả Rập Saudi. Ảnh: Ngô Trần

Ủy ban kỷ luật của LĐBĐ thế giới (FIFA) có văn bản quyết định án phạt dành cho những sai phạm của các đội tuyển thi đấu ở loạt trận vòng loại thứ 3 World Cup 2022 diễn ra hồi tháng 11-2021. Trong danh sách này, hai đội tuyển thuộc khu vực Nam Mỹ là Argentina và Chile bị phạt nặng nhất do hành vi phân biệt đối xử, đốt pháo sáng, tràn xuống sân đấu của khán giả nhà.

Theo đó, đội tuyển Argentina bị phạt 50.000 Franc Thụy Sĩ kèm hai trận đấu sân nhà hạn chế và không có khán giả trong khi tuyển Chile nhận án phạt 60.000 Franc Thụy Sĩ kèm một trận đấu sân nhà không có khán giả.

Thầy trò HLV Park Hang-seo sẽ hội quân vào ngày 13-1 .Ảnh: Đức Anh

Ở khu vực châu Á, tuyển Việt Nam cũng bị FIFA phạt 6.000 Franc Thụy Sĩ (khoảng 150 triệu đồng) do có 6 tuyển thủ nhận thẻ vàng trong trận đấu với Ả Rập Saudi trên sân Mỹ Đình ngày 16-11, gồm: Công Phượng, Văn Toàn, Văn Đức, Tuấn Anh, Quế Ngọc Hải và Thành Chung. Ủy ban kỷ luật của LĐBĐ thế giới (FIFA) cũng cho biết các đội có quyền kháng cáo về những quyết định xử phạt này.

Ở lượt trận sắp tới của vòng loại thứ 3 World Cup 2022 khu vực châu Á, tuyển Việt Nam sẽ hành quân đến xứ sở “chuột túi”, chạm trán chủ nhà Úc vào ngày 27-1. Lực lượng của tuyển Việt Nam sẽ thiếu vắng tiền vệ Tuấn Anh cùng trung vệ Quế Ngọc Hải vì đã nhận đủ thẻ phạt trước đó.

Theo kế hoạch, tuyển Việt Nam sẽ tập trung trở lại từ ngày 13-1 trước khi đến Úc vào ngày 21-1.Các tuyển thủ Duy Mạnh, Đức Chinh, Trọng Hoàng, Đoàn Văn Hậu, thủ thành Đặng Văn Lâm và Nguyễn Văn Toản sẽ không góp mặt trong danh sách 30 tuyển thủ được HLV Park Hang-seo triệu tập chuẩn bị cho trận đấu với Úc.

fifa việt nam Link

fifa việt nam

(NLĐO) – Vì có 6 tuyển thủ dính thẻ vàng trong trận đấu với Ả Rập Saudi hôm 16-11-2021, tuyển Việt Nam đã bị FIFA phạt 6.000 Franc Thụy Sĩ, tương đương 150 triệu đồng

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của rongbachkim,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.2012fourcontinents.com/831/fifa-viet-nam/