vị trí của bạn Home bet168

nhung cu sut cua ronaldo

Drogba “học lỏm” kiểu sút phạt của Ronaldo【nhung cu sut cua ronaldo】:Trong trận đấu với Hull City, l

nhung cu sut cua ronaldo

Drogba “học lỏm” kiểu sút phạt của Ronaldo

nhung cu sut cua ronaldo

Trong trận đấu với Hull City, lúc Chelsea đang bị dẫn trước sau pha lập công của Stephen Hunt và gặp bế tắc trong tấn công. Drogba đã trở thành người hùng với pha sút phạt hàng rào từ cự ly 25m, san bằng tỷ số 1-1 ở phút 37.

Drogba bắt chước kỹ thuật sút phạt của Ronaldo – Ảnh: Getty

Anh cũng chính là tác giả của bàn ấn định tỷ số ở phút bù giờ. Tiền đạo người Bờ Biển Ngà thừa nhận, anh đã học kỹ thuật sút phạt từ cựu tiền vệ M.U – Cristiano Ronaldo.

Drogba nói: “Tôi đã xem lại những bàn thắng từ các pha đá phạt của Ronaldo. Sau đó, tôi cố gắng tập luyện những động tác kỹ thuật của anh ấy.
Ngày nay, hầu hết mọi người đều biết tới kỹ thuật sút phạt điêu luyện của Ronaldo. Anh ấy có thể điều khiển quả bóng đi với một quỹ đạo khó lường. Nhưng đó chỉ là kỹ thuật và tôi đã học được điều đó. Nó sẽ rất hữu ích với tôi”.

Kể từ khi gia nhập Chelsea vào năm 2004, “Voi rừng” đã trở thành một trong những chân sút hàng đầu tại giải Ngoại hạng. Tuy nhiên, phần lớn các bàn thắng của cựu cầu thủ Marseille đều được ghi ở trong vòng cấm hoặc những cú sút xa.

Ở mùa giải vừa qua, Drogba mới bắt đầu đảm nhiệm một số pha sút phạt của “The Blues” và anh nhanh chóng thể hiện được khả năng của mình. Bàn san bằng tỷ số trong trận gặp “The Tigers” giống như một bản sao của tiền vệ người Bồ.

nhung cu sut cua ronaldo Link

nhung cu sut cua ronaldo

Didier Drogba tiết lộ, sở dĩ anh thực hiện pha sút phạt đẹp mắt như vậy là do anh đã học được những bí quyết từ Ronaldo.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của rongbachkim,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.2012fourcontinents.com/822/nhung-cu-sut-cua-ronaldo/