vị trí của bạn Home tỷ lệ cá cươc

quang nhật

Ngỡ ngàng với Lâm Quang Nhật【quang nhật】:Ở tuổi 16, còn ít ai biết đến tên nhưng Lâm Quang Nhật lại

quang nhật

Ngỡ ngàng với Lâm Quang Nhật

quang nhậtỞ tuổi 16, còn ít ai biết đến tên nhưng Lâm Quang Nhật lại tạo nên bất ngờ thú vị nhất cho bơi lội Việt Nam ở SEA Games năm nay. Xuất phát ở đường bơi số 6, nơi luôn bất lợi cho các VĐV nhưng Nhật khiến mọi người ngạc nhiên khi luôn có mặt trong tốp những kình ngư dẫn đầu. Càng về cuối, Nhật càng vượt trội so với Yeap Soon của Malaysia. Thời điểm tăng tốc mạnh mẽ để chạm đích đầu tiên với thành tích 15 phút 39 giây 44, kình ngư này đã bỏ xa đối thủ người Malaysia đến gần 5 giây, một thành tích khiến tất cả ngỡ ngàng.

Lâm Quang Nhật trong đợt bơi giành HCV Ảnh: REUTERS

Lên bục nhận HCV, VĐV người TP HCM vẫn còn chưa hết bất ngờ vì thành tích giành được nằm ngoài tưởng tượng của anh và ban huấn luyện. “Tôi muốn dành tặng HCV này cho gia đình và các thầy cô bởi trước khi dự SEA Games, tôi xác định chỉ cố gắng học hỏi là chính. Không ngờ lại đoạt được cả HCV” – Lâm Quang Nhật chia sẻ.

quang nhật Link

quang nhật

Trong lúc 2 niềm hy vọng Hoàng Quý Phước và Nguyễn Thị Ánh Viên gây thất vọng trong ngày 15-12 thì bơi lội Việt Nam lại bất ngờ có được HCV ngoài dự đoán của kình ngư trẻ Lâm Quang Nhật ở nội dung 1.500 m tự do nam diễn ra tối cùng ngày.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của rongbachkim,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.2012fourcontinents.com/807/quang-nhat/