vị trí của bạn Home tỷ số cá cược

phim sét tokyo

Olympic Tokyo ngày 2-8: Quách Thị Lan không phá kỷ lục cá nhân, dừng chân ở bán kết【phim sét tokyo】:

phim sét tokyo

Olympic Tokyo ngày 2-8: Quách Thị Lan không phá kỷ lục cá nhân, dừng chân ở bán kết

phim sét tokyo

Ra sân thi đấu ở đợt chạy bán kết thứ nhất và phải đua tài với đương kim vô địch Olympic Muhammad Dalilah (Mỹ) cùng các hảo thủ như Paulien Couckuyt (Bỉ), Janieve Russell (Jamaica) hay Carolina Krafzik (Đức), trời lại đổ mưa rất lớn nên Quách Thị Lan không giấu nổi vẻ lo lắng dù đã chuẩn bị rất tốt.

Trời đổ mưa khiến các VĐV e ngại

Trời mưa mỗi lúc một lớn, đường chạy khá trơn nên cả 8 VĐV đều khá nhát chân, không thể tung hết sức, nhất là Amalie Iuel (Na Uy), chân chạy phạm quy nhưng may mắn không bị truất quyền thi đấu.

Muhammad Dalilah băng băng về đích trước tiên

Nhóm thứ nhất tách đi khá nhanh, nhất là chân chạy số 1 Muhammad Dalilah và tạo cách biệt rất lớn. Kết thúc nội dung, Quách Thị Lan về đích với thời gian 56 giây 78, không đủ để phá kỷ lục cá nhân (55 giây 30) và chỉ về đích thứ 6, không đủ để đi tiếp vào chung kết.

Quách Thị Lan trên đường đua

Dalilah Muhammad của Mỹ và Janieve Russell của Jamaica lần lượt chiếm 2 vé chung kết với thời gian 53 giây 30 và 54 giây 10. Với thành tích của tất cả các VĐV thi đấu tại bán kết, Quách Thị Lan có thành tích tốt thứ 18.

Lời chia tay của Quách Thị Lan và thể thao Việt Nam

phim sét tokyo Link

phim sét tokyo

(NLĐO) – Quách Thị Lan đã không thể vượt qua vòng bán kết nội dung 400m vượt rào nữ tại Olympic Tokyo với thành tích 56 giây 78.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của rongbachkim,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.2012fourcontinents.com/796/phim-set-tokyo/