vị trí của bạn Home nhận định kèo

đức giáo hoàng francis

“Siêu quậy” Balotelli nghe Đức Giáo hoàng dạy bảo【đức giáo hoàng francis】:Trận đấu giao hữu giữa Arg

đức giáo hoàng francis

“Siêu quậy” Balotelli nghe Đức Giáo hoàng dạy bảo

đức giáo hoàng francisTrận đấu giao hữu giữa Argentina và Ý sẽ diễn ra tại sân Olimpico, Rome nhằm tôn vinh Đức Giáo hoàng Francis. Đúng ra, trận đấu phải diễn ra hồi tháng 3 vừa qua, lúc Đức Giáo hoàng Francis vừa nhậm chức. Tuy nhiên, vì lý do khách quan, trận đấu đã dời lại đến rạng sáng 15-8. Đức Giáo hoàng Francis là người Mỹ Latinh đầu tiên đồng thời cũng là vị giáo hoàng không phải từ châu Âu trong hơn 1.200 năm qua giữ vị trí cao nhất ở Tòa thánh Vatican.


Trước trận giao hữu trên, đại diện 2 đội là Messi, thủ môn Buffon và Balotelli đã có cuộc gặp với Đức Giáo hoàng Francis. Tại đây, “siêu quậy” Balotelli tỏ vẻ thành kính trước Đức Giáo hoàng và được ông khuyên nhủ: “Những cầu thủ nổi tiếng như Balotelli giữ vai trò rất quan trọng để làm cho mọi việc trong và ngoài sân cỏ trở nên tốt hơn hoặc tệ hơn”.


Balotelli bắt tay và nghe Đức Giáo hoàng khuyên răn

Sau khi nghe những lời khuyên của Đức Giáo hoàng, hy vọng “ngựa chứng” này sẽ thay đổi ít nhiều tính tình bất thường của mình trong mùa bóng mới.


Thủ môn G. Buffon (trái) và Messi bên Đức Giáo hoàng


Về trận đấu sắp tới, cả Balotelli và Messi gần như không thể góp mặt vì chấn thương. Trong khi Balotelli gặp vấn đề với đầu gối thì siêu sao của Barca chưa thể bình phục chấn thương cơ đùi.

HLV tuyển Ý, ông Prandelli, cho biết: “Đó là điều mà chúng tôi đang mong đợi. Tất nhiên, việc được thi đấu trước Đức Giáo hoàng là một việc rất đặc biệt. Các trận đấu bóng đá thì ngày nào, tuần nào cũng có. Tuy nhiên, việc được gặp Đức Giáo hoàng chỉ có một lần trong đời. Đó chắc chắn sẽ là một trải nghiệm mới giành cho tất cả mọi người”.

đức giáo hoàng francis Link

đức giáo hoàng francis

(NLĐO) – Trước trận giao hữu giữa Argentina và Ý sẽ diễn ra vào rạng sáng 15-8, đại diện 2 đội đã có cuộc gặp với Đức Giáo hoàng Francis tại Vatican hôm 13-8. Đích thân Đức Giáo hoàng đã bắt tay và nhắn nhủ đến siêu quậy Balotelli những lời tốt đẹp nhất.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của rongbachkim,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.2012fourcontinents.com/795/duc-giao-hoang-francis/