vị trí của bạn Home tỷ lê cá cược

abl

Giải Bóng rổ nhà nghề Đông Nam Á (ABL) 2012: Sài Gòn Heat gây sốc【abl】:Niềm vui của các VĐV Sài Gòn

abl

Giải Bóng rổ nhà nghề Đông Nam Á (ABL) 2012: Sài Gòn Heat gây sốc

abl

Niềm vui của các VĐV Sài Gòn Heat sau chiến thắng đầu tiên. Ảnh: Ngọc LinhCó lúc Slammers vươn lên dẫn 55-50 nhưng rồi Jonathan Jones làm vỡ tung nhà thi đấu bằng cú ném 3 điểm chính xác đến ngạc nhiên cùng 2 pha lên rổ thành công khác. Tỉ số được cân bằng 55-55 và sau đó Sài Gòn Heat ghi liền 5 điểm từ 2 pha ném phạt và một cú ném ăn 3 điểm khác, ấn định chiến thắng.

Chiến thắng này càng có ý nghĩa hơn khi biết rằng trận đấu được kênh ESPN/Star Sports trực tiếp trên toàn châu Á. Đây là chiến thắng lịch sử vì lần đầu tiên bóng rổ Việt Nam có trận thắng quốc tế chính thức tại một giải đấu nhà nghề với sự góp sức không nhỏ của các cầu thủ bản địa.

abl Link

abl

(NLĐ) – Sau 7 trận toàn thua ở lượt đi Giải Bóng rổ nhà nghề Đông Nam Á (ABL) 2012, Sài Gòn Heat gây sốc khi thắng đương kim vô địch Chang Thailand Slammers tại Nhà Thi đấu Tân Bình (TPHCM) chiều 26-2 với tỉ số 60-55 dù không còn ngôi sao sáng Julius Hodge.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của rongbachkim,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.2012fourcontinents.com/782/abl/