vị trí của bạn Home cá cược euro

hình ảnh các cầu thủ việt nam

VFF yêu cầu tuyển thủ U23 Việt Nam dùng hình ảnh áo tuyển quốc gia đóng quảng cáo giải trình【hình ản

hình ảnh các cầu thủ việt nam

VFF yêu cầu tuyển thủ U23 Việt Nam dùng hình ảnh áo tuyển quốc gia đóng quảng cáo giải trình

hình ảnh các cầu thủ việt nam

Chiều 30-4, trao đổi với Báo Người Lao Động, một lãnh đạo Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) cho biết VFF đang yêu cầu một cầu thủ đội tuyển U23 Việt Nam báo cáo về việc cầu thủ này sử dụng hình ảnh áo của đội tuyển bóng đá quốc gia để đóng quảng cáo cho một nhãn hàng.

Một cầu thủ U23 đóng quảng cáo với hình ảnh áo của đội tuyển đang gây ra nhiều ý kiến trong dư luận – Ảnh cắt từ video clip

“Cái gì mà nó nằm trong phần quảng cáo và liên quan đến cá nhân thì VFF không có ý kiến, còn phần nào liên quan đến đội tuyển quốc gia thì VFF sẽ trao đổi với vận động viên (VĐV). Việc VĐV tham gia đóng quảng cáo về mặt thương mại thì là tốt cho VĐV đó, điều này là bình thường”- vị lãnh đạo VFF khẳng định.

Vị lãnh đạo VFF thông tin thêm VFF đang có những trao đổi để xác định cụ thể trong quảng cáo này, mọi người có cảm nhận những hình ảnh mà cầu thủ đóng trong quảng cáo có liên quan đến đội tuyển bóng đá quốc gia hay không? Nếu xác định có liên quan đến đội tuyển thì VFF sẽ trao đổi với cá nhân cầu thủ làm thế nào để không ảnh hưởng đến hình ảnh đội tuyển quốc gia.

Theo vị này, VFF chưa xác định được đó có chính xác là áo của đội tuyển hay không, nhưng “nhìn thoáng qua thì hình ảnh đó không phải là áo của đội tuyển quốc gia 100%”. Một điều chắc chắn là khi VĐV muốn tham gia đóng quảng cáo mà sử dụng những hình ảnh liên quan đến đội tuyển quốc gia thì sẽ phải xin phép và phải được sự đồng ý của VFF.

Đại diện VFF cho biết trước khi quảng cáo xuất hiện thì VFF cũng đã có biết qua về quảng cáo này, VĐV cũng có hỏi qua VFF về việc có được sử dụng áo đội tuyển bóng đá quốc gia để đóng quảng cáo hay không thì VFF đã có phản hồi là không nên sử dụng. VFF đã có trao đổi với cá nhân VĐV nhưng hiện tại đang trong thời gian nghỉ lễ 30-4, 1-5 nên dự kiến qua ngày nghỉ lễ sẽ có thông tin chính thức. Trong trường hợp này còn liên quan đến câu lạc bộ chủ quản của VĐV.

Trước đó, xuất hiện một video clip quảng cáo của một nhãn hàng bia có sự xuất hiện của một cầu thủ U23 Việt Nam với hình ảnh chiếc áo của đội tuyển bóng đá quốc gia đã gây ra nhiều ý kiến trái chiều. Trong khi nhiều người cho rằng đây là điều bình thường thì nhiều ý kiến lại phản đối cho rằng hình ảnh đội tuyển quốc gia hay áo thi đấu của đội tuyển không được đem ra đóng quảng cáo được.

hình ảnh các cầu thủ việt nam Link

hình ảnh các cầu thủ việt nam

(NLĐO)- VFF đang yêu cầu một cầu thủ U23 Việt Nam báo cáo về việc VĐV này sử dụng hình ảnh áo của đội tuyển quốc gia để đóng quảng cáo cho một nhãn hàng bia.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của rongbachkim,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.2012fourcontinents.com/778/hinh-anh-cac-cau-thu-viet-nam/