vị trí của bạn Home nhận định kèo

tyson

Hé lộ nguyên nhân khiến Mike Tyson tiêu tan sự nghiệp【tyson】:Trong quyển sách “Thuần hóa quái thú: N

tyson

Hé lộ nguyên nhân khiến Mike Tyson tiêu tan sự nghiệp

tyson

Trong quyển sách “Thuần hóa quái thú: Những chuyện chưa kể về Mike Tyson” vừa được xuất bản, Rory Holloway khẳng định, việc Tyson gặp nhiều rắc rối với phụ nữ trong cuộc đời võ sĩ danh giá và lắm phức tạp của anh là điều không thể tránh khỏi mà đỉnh điểm là lần bị kết án cưỡng đoạt phụ nữ năm 1992. Là bạn thân từ nhỏ của Tyson, Holloway quá hiểu tính cách người bạn của mình và cho rằng, chính những mối quan hệ phức tạp từ căn bệnh nghiện sex của Tyson đã đưa võ sĩ này đến cảnh lao lý đồng thời tiêu tan luôn sự nghiệp đầy hứa hẹn của anh.

Võ sĩ 20 tuổi Tyson (phải) giành chiến thắng trước Berbick năm 1986

Năm 1991, cả thế giới quyền Anh bàng hoàng trước tin Mike Tyson bị bắt vì tình nghi liên can đến vụ cưỡng hiếp ứng viên hoa khôi Mỹ quốc mới 17 tuổi Desiree Washington tại một khách sạn ở Indianapolis. Vài tháng sau, Tyson phải hầu tòa và nhận bản án tù 6 năm cho hành vi tội lỗi của mình. Chuyện xảy ra không lâu sau khi võ sĩ 20 tuổi Mike Tyson đánh bại Trevor Berbick trong trận tranh đai hạng nặng WBC, trở thành nhà vô địch trẻ nhất trong lịch sử quyền Anh.

Ứng viên hoa khôi Mỹ quốc Desiree Washington (trái)

Trong quyển sách kể trên, Rory Holloway viết: “Trên sàn đấu, không ai có thể đánh bại Tyson, một người như được sinh ra để dành riêng cho bộ môn quyền Anh. Một con thú hoang thực sự, nhanh, mạnh, lạnh lùng và tàn nhẫn khi thượng đài. Tuy nhiên, điểm yếu chí mạng của gã trai bất khả chiến bại này lại là phụ nữ, bởi mọi quyết định của Tyson đều xoay quanh phụ nữ và tình dục. Không ai có thể can ngăn Tyson và hậu quả như mọi người đã thấy, cả sự nghiệp đầy hứa hẹn của anh ta đã tiêu tan vì những chuyện như vậy”.

Mike Tyson ra tòa năm 1992

Không ngạc nhiên vì Tyson bị kết tội cưỡng hiếp phụ nữ, điều khiến Rory Holloway cảm thấy lạ lùng nhất là hầu như chẳng có cô gái nào chịu đứng ra làm chứng chống lại võ sĩ này và Tyson được ân xá sớm trước nửa thời hạn giam giữ. Ngay cả trong thời gian thụ án, sau song sắt nhà tù, Tyson vẫn có những mối liên hệ với… phụ nữ!

Mike Tyson ở tuổi 49

Holloway kể với nhật báo The Mirror: “Tôi luôn phải để mắt, ngăn chừng Tyson tránh xa phụ nữ. Tuy nhiên, khi anh ta ở trong tù, tôi gần như bất lực khi cảnh sát bảo tôi Tyson thường xuyên có phụ nữ vào thăm và chỉ có trời mới biết những chuyện gì xảy ra sau đó. Thậm chí, tôi đã phải ngủ ngay trong xe ngoài gara nhà tù vì phải đợi Tyson tiếp khách nữ thâu đêm. Ở tù mà Tyson có nhiều người tình hơn cả khi anh ta còn tự do!”.

Cùng với chứng nghiện sex, Mike Tyson từng thừa nhận sử dụng ma túy và các chất kích thích trong các trận so găng. Nghiện rượu, bạo hành gia đình, gây scandal với vụ cắn tai đối thủ Evander Holyfield, đấm vỡ hàm, dập môi và bầm mắt Donovan Razor Ruddock năm 1991, thất bại đáng xấu hổ trước võ sĩ Ireland Irishman Kevin McBride tại Washington năm 2005 kết thúc luôn sự nghiệp rình rang và đầy tai tiếng của Tyson dù anh kiếm được 5 triệu USD với thất bại này.

tyson Link

tyson

(NLĐO) – Là nhà vô địch quyền Anh hạng nặng trẻ nhất thế giới, Mike Tyson dù vậy đã chôn vùi cả tiền đồ đầy hứa hẹn của mình bởi chứng nghiện sex và can tội cưỡng đoạt phụ nữ, như khẳng định mới đây của người bạn nối khố kiêm cựu ông bầu Rory Holloway.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của rongbachkim,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.2012fourcontinents.com/775/tyson/