vị trí của bạn Home bet168

quế ngọc mạnh

Anh trai Quế Ngọc Hải bị đánh, trận giao hữu thành loạn đả【quế ngọc mạnh】:Cầu thủ hai đội phải dừng

quế ngọc mạnh

Anh trai Quế Ngọc Hải bị đánh, trận giao hữu thành loạn đả

quế ngọc mạnhCầu thủ hai đội phải dừng trận đấu sau khi loạn đả

Một tình huống loạn đả đáng chê trách đã khiến trận giao hữu giữa chủ nhà TP HCM và CLB XSKT Cần Thơ vào chiều 10-12 phải hủy ở phút 80, khi tỉ số đang là 2-2. Theo các CĐV XSKT Cần Thơ, người gây chuyện là cầu thủ Hữu Tuấn của đội chủ nhà TP HCM khi có hành động phi thể thao với hậu vệ Quế Ngọc Mạnh, anh trai của trung vệ tuyển Việt Nam Quế Ngọc Hải.

Theo chị Ngọc Trâm, thành viên Hội CĐV CLB XSKT Cần Thơ, bắt nguồn từ một tình huống đội khách phạm lỗi, trong khi trọng tài chính vừa cắt còi thì cầu thủ Hữu Tuấn của TP HCM bất ngờ lao thẳng vào đạp hậu vệ Quế Ngọc Mạnh. Tình huống phi thể thao này đã khiến các cầu thủ XSKT Cần Thơ mất kiểm soát, đặc biệt là trung vệ Chí Công.

Mất bình tĩnh, cựu trung vệ tuyển Việt Nam và một số đồng đội đã lao vào rượt đánh Hữu Tuấn, buộc cầu thủ của TP HCM phải chạy lên khán đài sân Thống Nhất rồi theo cửa khán giả chạy thoát khỏi sân bóng. Ở trong sân, cầu thủ hai đội cũng tranh cãi rất nặng lời. Rất may là sau 5 phút, ban huấn luyện hai đội đã kiềm chế được những cái đầu nóng của cầu thủ hai đội. Trận đấu cũng phải hủy sớm hơn dự kiến vì lo ngại không đảm bảo an ninh.

Trao đổi cùng đội XSKT Cần Thơ, các cầu thủ cho biết vẫn chưa nhận được lời xin lỗi từ phía cầu thủ gây chuyện bên phía CLB TP HCM.

quế ngọc mạnh Link

quế ngọc mạnh

(NLĐO) – Sau một pha phạm lỗi của phía XSKT Cần Thơ, cầu thủ Hữu Tuấn của CLB TP HCM lao đến đạp thẳng vào người Quế Ngọc Mạnh, dẫn đến việc bị trung vệ Chí Công và cầu thủ đội khách rượt đánh

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của rongbachkim,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.2012fourcontinents.com/762/que-ngoc-manh/