vị trí của bạn Home tỷ lệ cá cươc

không phai

Chống phân biệt chủng tộc trong bóng đá: Không phải làm cho có【không phai】:Không xuất hiện hình ảnh

không phai

Chống phân biệt chủng tộc trong bóng đá: Không phải làm cho có

không phai

Không xuất hiện hình ảnh các thành viên trên sân quỳ gối trước mỗi trận đấu, để bày tỏ sự ủng hộ chống phân biệt chủng tộc. Đó là quan điểm được thỏa thuận bởi đội trưởng của 20 đội tham gia Giải Ngoại hạng Anh năm nay.

Hành động quỳ gối thể hiện tinh thần chống phân biệt chủng tộc tại Anh

Đã làm thì phải làm cho hiệu quả. Sau cuộc thảo luận mới đây, đội trưởng các CLB góp mặt ở giải đấu xứ sương mù đã quyết định thay đổi cách thức thể hiện tinh thần chống nạn phân biệt chủng tộc.

Tuyên bố chung từ 20 đội: “Chúng tôi kiên quyết bài trừ nạn phân biệt chủng tộc, mang lại cơ hội hòa nhập và chơi bóng tốt nhất cho mỗi cầu thủ. Hành động quỳ gối trước mỗi trận sẽ không còn nữa. Thay vào đó, chúng tôi sẽ triển khai cách làm trên trong một vài dịp cụ thể”.

Hành động này sẽ chỉ diễn ra trong vài dịp đặc biệt ở mùa bóng mới

Thời điểm cụ thể được nhắc đến trong tuyên bố này sẽ bao gồm trận đấu đầu tiên và cuối cùng của mùa giải. Ngoài ra, hành động quỳ gối của các đội sẽ diễn ra vào dịp Lễ tặng quà, các trận Chung kết FA Cup và Cúp Liên đoàn…

Việc giới hạn hành động trên được cho sẽ tăng độ hiệu quả và chú ý của nhiều người về cách làm này. Ưu tiên chất lượng hơn chạy theo số lượng là quan điểm chung mà đội trưởng của 20 đội đã đi đến thống nhất.

Hành động quỳ gối trước trận được các CLB thực hiện từ khi Ngoại hạng Anh trở lại sau đại dịch Covid-19. Phương thức này nhằm ủng hộ phong trào “Black Lives Matter”, chống tình trạng phân biệt chủng tộc, phân biệt đối xử ngày càng tràn lan ở giải đấu xứ sương mù nói riêng và bóng đá thế giới nói chung.

Wilfried Zaha không thực hiện vì cho rằng hành động quỳ gối không hiệu quả

Tuy nhiên, nhiều ý kiến cho rằng hành động trên không mang lại hiệu quả thực tế. Cụ thể, tiền đạo Wilfried Zaha nhấn mạnh: “Không quan trọng là đứng hay quỳ, miễn sao phải hiệu quả. Tôi nghĩ cách làm hiện tại chưa cho thấy tác dụng rõ ràng, bởi vẫn còn nhiều cầu thủ da màu bị phân biệt đối xử”.

không phai Link

không phai

(NLĐO) – Đội trưởng của 20 đội tham gia giải Ngoại hạng Anh 2022-2023 vừa đạt thành một thỏa thuận chung trong vấn đề chống nạn phân biệt chủng tộc ở mùa bóng mới.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của rongbachkim,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.2012fourcontinents.com/739/khong-phai/