vị trí của bạn Home cá cược euro

bóng đá cúp hoàng đế quang trung

Khôi phục giải đấu “niềm tự hào đất Võ”【bóng đá cúp hoàng đế quang trung】:Chiều 4-1, Ban Tổ chức Giả

bóng đá cúp hoàng đế quang trung

Khôi phục giải đấu “niềm tự hào đất Võ”

bóng đá cúp hoàng đế quang trung

Chiều 4-1, Ban Tổ chức Giải Bóng đá giao hữu Cúp Hoàng đế Quang Trung đã tổ chức họp kỹ thuật cũng như chia sẻ thông tin về giải đấu. Ngày 5-1, giải sẽ khởi tranh với hai cặp đấu B.Bình Dương gặp HAGL lúc 16 giờ và đặc biệt là trận đấu giữa chủ nhà Topenland Bình Định với SHB Đà Nẵng vào lúc 18 giờ 30 phút (Onsport trực tiếp cả hai trận đấu).

HLV Kiatisuk cùng đại diện CLB Topenland Bình Định dự họp kỹ thuật trước ngày khai mạc Cúp Hoàng đế Quang Trung. (Ảnh: ĐỨC ANH)

Dù không thể bán vé cho người hâm mộ đất Võ vào sân cổ vũ cho giải vì tình hình phức tạp của dịch Covid-19, sự góp mặt của 4 cái tên Topenland Bình Định, HAGL, B.Bình Dương và SHB Đà Nẵng vẫn thu hút sự quan tâm từ khán giả.

Kể từ ngày ra đời vào năm 2002, Cúp Hoàng đế Quang Trung luôn được xem là sân chơi để các đội bóng mạnh tại V-League rà soát lại lực lượng. Đồng thời do có khách mời đến từ Thái Lan nên giải đấu cũng là cơ hội để nhiều CLB tuyển mộ lực lượng, nhất là trong giai đoạn V-League trở thành điểm đến của nhiều cầu thủ chất lượng của xứ sở chùa Vàng. Đáng tiếc là năm 2008, sau khi CLB Bình Định rớt hạng V-League, Cúp Hoàng đế Quang Trung cũng ngừng tổ chức.

Khi Tập đoàn Hưng Thịnh, nhà tài trợ chính của CLB Topenland Bình Định, bắt tay gầy dựng lại Cúp Hoàng đế Quang Trung từ mùa bóng 2021, giải đã được nhiều CLB mạnh quan tâm. HAGL, SHB Đà Nẵng và B.Bình Dương lập tức nhận lời tham dự sân chơi từng là niềm tự hào của bóng đá đất Võ.

Đặc biệt, 7 tuyển thủ quốc gia là Công Phượng, Tuấn Anh, Xuân Trường, Minh Vương, Văn Toàn, Văn Thanh và Hồng Duy mới chỉ được HLV Park Hang-seo cho nghỉ xả trại nhưng HLV Kiatisuk cho biết HAGL sẽ cố gắng đưa họ đến giải để tham dự một vài trận như là một lời cám ơn người hâm mộ cũng như BTC giải đấu.

Với tư cách chủ nhà, Topenland Bình Định đặt mục tiêu giữ cúp ở lại, không chỉ vì tiền thưởng 300 triệu đồng dành cho đội vô địch, mà quan trọng nhất là HLV Nguyễn Đức Thắng muốn tri ân người hâm mộ.

Ở mùa giải 2021, Topenland Bình Định chưa đáp ứng được sự kỳ vọng về chuyên môn, song lực lượng của đội bóng đất Võ đã được bổ sung đáng kể với nhiều ngôi sao V-League và tuyển thủ quốc gia. Topenland Bình Định khao khát đăng quang giải đấu này nhằm tạo động lực để hướng đến mùa giải 2022 hứa hẹn rất khốc liệt.

Tương tự là hai đội bóng SHB Đà Nẵng và B.Bình Dương cũng tỏ rõ quyết tâm chinh phục giải đấu, đồng thời rà soát lực lượng hướng đến mùa bóng mới. “Tiếc là tình hình dịch Covid-19 ở Quy Nhơn khiến BTC không thể bán vé cho người hâm mộ vào sân. Dù vậy, B.Bình Dương quyết tâm cống hiến những trận đấu hay. Năm nay, điều lệ giải cho phép thay 11 người, rất tốt để các đội bóng rà soát lực lượng. Hy vọng giải đấu sẽ khép lại thành công” – HLV Đặng Trần Chỉnh của B.Bình Dương cho biết.

Dự kiến CLB HAGL và Topenland Bình Định sẽ có thêm một trận giao hữu nữa vào ngày 11-1 (hai ngày sau khi kết thúc Cúp Hoàng đế Quang Trung) và nhiều khả năng khán giả sẽ được theo dõi trận đấu này nếu như tình hình dịch được kiểm soát tốt.

bóng đá cúp hoàng đế quang trung Link

bóng đá cúp hoàng đế quang trung

Từ ngày 5 đến 9-1, 4 CLB giàu tham vọng ở V-League là Topenland Bình Định, HAGL, SHB Đà Nẵng và B.Bình Dương sẽ tranh Cúp Hoàng đế Quang Trung, giải đấu đã vắng bóng 14 năm

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của rongbachkim,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.2012fourcontinents.com/735/bong-da-cup-hoang-de-quang-trung/