vị trí của bạn Home tỷ lê cá cược

giao hưu clb

Giao hữu bóng đá cựu cầu thủ Công an Thanh Hóa và Công an Hà Nội【giao hưu clb】:Giao hữu bóng đá cựu

giao hưu clb

Giao hữu bóng đá cựu cầu thủ Công an Thanh Hóa và Công an Hà Nội

giao hưu clbGiao hữu bóng đá cựu cầu thủ Công an Thanh Hóa và Công an Hà Nội

Chiều 19-7, tại sân vận động huyện Quảng Xương, Liên đoàn Bóng đá Thanh Hóa đã tổ chức trận bóng đá giao hữu giữa hai đội cựu cầu thủ Công an Thanh Hóa và cựu cầu thủ Công an Hà Nội.

Các cựu cầu thủ Công an Thanh Hóa và Công an Hà Nội (áo đỏ) có dịp giao lưu, thi đấu, ôn lại kỷ niệm xưa

Đây là hoạt động TDTT thiết thực hướng tới kỷ niệm 75 năm Cách mang tháng Tám (19-8), Quốc khánh (2-9), Ngày truyền thống Công an Nhân dân (19-8) và cũng để góp phần cổ vũ phong trào bóng đá.

Trận đấu được tổ chức trang trọng

Các cựu cầu thủ thuộc nhiều thế hệ của hai đội với những cái tên đã nổi danh trong làng bóng đá Việt như: Hoàng Trung Phong, Đinh Xuân Hảo, Phạm Văn Đức, Khương Đình Long, Đinh Xuân Hòa của Công an Hà Nội và Nguyễn Văn Kỳ, Nguyễn Đức Hoàn, Nguyễn Văn Quang, Lê Minh Thu… đã cùng tề tựu, được ra sân thi đấu với nhau. Những cảm xúc trên sân vẫn được các cựu cầu thủ người lớn tuổi nhất cũng trên 70, người trẻ cũng đã ngoại ngũ tuần thể hiện như thời trai trẻ, còn “chinh chiến” trên các sân cỏ cả nước.

Những pha tranh chấp bóng trên sân vẫn đầy nhiệt huyết, những cú dứt điểm đậm chất kỹ thuật, những pha phối hợp đập – nhả nhịp nhàng… như gợi nhớ lại những năm tháng hào hùng, những buồn vui trên sân cỏ mà các cựu cầu thủ đã từng trài qua trong cuộc đời. Trận đấu diễn ra trước sự chứng kiến của đông đảo thế hệ cầu thủ trẻ của Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ – CLB Thanh Hóa. Qua đó, tiếp tục gây dựng niềm tự hào, động viên, khuyến khích các thế hệ cầu thủ trẻ của Thanh Hóa ngày nay tiếp tục nỗ lực vì sự phát triển của bóng đá xứ Thanh nói riêng và của bóng đá nước nhà nói chung.

Các cựu cầu thủ nhiều thế hệ của hai đội đã thi đấu đầy nhiệt huyết

Cựu danh thủ Hoàng Trung Phong (bên phải) một người con Thanh Hóa thi đấu và nổi danh trong màu áo Công an Hà Nội

Tỷ số 3-3 chung cuộc là một kết quả đẹp mà các cựu cầu thủ Công an Thanh Hóa và Công an Hà Nội đã tạo ra. Họ từng là đối thủ của nhau nhưng giờ đây đã trở thành những người bạn thân thiết.

Các cầu thủ hai đội cùng ghi lại khoảnh khắc đáng nhớ

Được biết, đây là hoạt động được Liên đoàn bóng đá Thanh Hóa tổ chức hằng năm nhằm tri ân sự đóng góp của các cựu cầu thủ Công an Thanh Hóa (tiền thân của CLB bóng đá Thanh Hóa ngày nay) và Công an Hà Nội cho sự phát triển bóng đá nước nhà.

Mạnh Cường

giao hưu clb

giao hưu clb

Chiều 19-7, tại sân vận động huyện Quảng Xương, Liên đoàn Bóng đá Thanh Hóa đã tổ chức trận bóng đá giao hữu giữa hai đội cựu cầu thủ Công an Thanh Hóa và cựu cầu thủ Công an Hà Nội.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của rongbachkim,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.2012fourcontinents.com/681/giao-huu-clb/