vị trí của bạn Home tỷ lê cá cược

việtnamkhoemanh

Herbalife đồng hành thực hiện dự án “Vì một Việt Nam khoẻ mạnh, hạnh phúc”【việtnamkhoemanh】:Herbalif

việtnamkhoemanh

Herbalife đồng hành thực hiện dự án “Vì một Việt Nam khoẻ mạnh, hạnh phúc”

việtnamkhoemanhHerbalife đồng hành thực hiện dự án Vì một Việt Nam khoẻ mạnh, hạnh phúc

Herbalife Việt Nam sẽ đồng hành cùng Tổng cục Thể dục thể thao Việt Nam và Ủy ban Olympic Việt Nam triển khai Dự án “Nào cùng tập ngay! Vì một Việt Nam khoẻ mạnh, hạnh phúc”.

Dự án dự kiến sẽ được chia thành 3 giai đoạn chính từ tháng 10-2021 đến hết năm 2022 với mục tiêu khuyến khích cộng đồng cùng tập thể dục thường xuyên để nâng cao sức khỏe.

Giai đoạn 1: Được triển khai từ tháng 10 đến tháng 12-2021 với thông điệp: “Nào cùng tập ngay, Vì một Việt Nam khoẻ mạnh, hạnh phúc” với mục tiêu tạo động lực giúp người dân xây dựng thói quen tập luyện và lan rộng thói quen tới cả cộng đồng.

Giai đoạn2: Từ tháng 1 đến tháng 2-2022 với chủ đề Tết này, ăn gì tập nấy #TếtThểThao tích cực với mục tiêu tiếp nối hiệu ứng truyền thông của thông điệp Lối sống vui khoẻ 5T trong dịp Tết Nguyên Đán Nhâm Dần 2022 qua quá trình vận động tốt và duy trì dinh dưỡng cân bằng hàng ngày.

Giai đoạn 3: Từ tháng 3 đến tháng 12-2022 với chủ đề: Tôi khoẻ, Bạn cũng khoẻ, Việt Nam khỏe nhằm tiếp tục duy trì và nhân rộng các hoạt động vận động của cộng đồng trên toàn quốc sau 6 tháng khởi động và tạo nền tảng tốt trên các nền tảng mạng xã hội.

Dự án “Nào cùng tập ngay! Vì một Việt Nam khoẻ mạnh, hạnh phúc” dự kiến có sự góp mặt của các vận động viên và những nghệ sĩ nổi tiếng cùng đồng hành để chia sẻ và lan tỏa thông điệp lối sống năng động lành mạnh tới đông đảo cộng đồng.

NL

việtnamkhoemanh

việtnamkhoemanh

Herbalife Việt Nam sẽ đồng hành cùng Tổng cục Thể dục thể thao Việt Nam và Ủy ban Olympic Việt Nam triển khai D ự án “Nào cùng tập ngay! Vì một Việt Nam khoẻ mạnh, hạnh phúc”.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của rongbachkim,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.2012fourcontinents.com/651/vietnamkhoemanh/