vị trí của bạn Home tỷ số cá cược

atp world tour

K+ sở hữu bản quyền bản quyền ATP World Tour Series đến năm 2023【atp world tour】:K+ sở hữu bản quyền

atp world tour

K+ sở hữu bản quyền bản quyền ATP World Tour Series đến năm 2023

atp world tourK+ sở hữu bản quyền bản quyền ATP World Tour Series đến năm 2023

Đại diện Truyền hình số vệ tinh K + cho biết, đơn vị này sở hữu bản quyền phát sóng ATP World Tour Series trong năm mùa giải từ 2019-2023.

Theo đó, toàn bộ các sự kiện thuộc hệ thống giải đấu sẽ được phát sóng đầy đủ trên tất cả các nền tảng: truyền hình quảng bá, truyền hình trả tiền, truyền hình trên nền tảng internet (OTT) và truyền hình theo yêu cầu (VOD) của K+.

Đặc biệt, K+ giữ bản quyền phát sóng độc quyền 9 sự kiện thuộc ATP World Tour Master 1000, ATP World Tour Finals và ATP Next Gen.

Người hâm mộ sẽ được theo dõi các trận thi đấu của những ngôi sao sáng nhất ở làng quần vợt thế giới (như Roger Federer , Rafael Nadal , Novak Djokovic ) khi họ cam kết sự tham dự Masters 1000. Bên cạnh đó, sự vươn lên của những ngôi sao trẻ (như Alexander Zverev, Stefanos Tsitsipas, Borna Coric hay Nick Kyrgios) cũng được kỳ vọng mang lại sức hấp dẫn cho những giải đấu hàng đầu của ATP World Tour năm nay.

Các chương trình trò chuyện, giao lưu với khách mời là các chuyên gia và tay vợt chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam sẽ được tổ chức song hành cùng với các sự kiện lớn (ATP 1000, ATP 500) trên sóng K+.

Ngoài ra, từ mùa giải này, K+ sẽ thực hiện nhiều chương trình mới, hướng dẫn người xem các kỹ thuật chơi quần vợt như các ngôi sao thế giới./.

Theo TTXVN

atp world tour

atp world tour

Đại diện Truyền hình số vệ tinh K + cho biết, đơn vị này sở hữu bản quyền phát sóng ATP World Tour Series trong năm mùa giải từ 2019-2023.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của rongbachkim,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.2012fourcontinents.com/633/atp-world-tour/