vị trí của bạn Home nhận định kèo

giac ngo

Quang Hải khởi đầu giấc mơ trời Âu【giac ngo】:Chia tay gia đình trong sáng qua v&agrave

giac ngo

Quang Hải khởi đầu giấc mơ trời Âu

giac ngo

Chia tay gia đình trong sáng qua và dự kiến sẽ có mặt tại Pháp trưa nay sau 1 đêm transit ở Đức, Quang Hải chính thức bước vào hành trình mới, nấc thang mới trong sự nghiệp mà điểm đến đã được xác định là Ligue 2.

Quang Hải sẽ thay thế trực tiếp cầu thủ áo số 19 tại Pau FC?Quang Hải sẽ thay thế trực tiếp cầu thủ áo số 19 tại Pau FC?Tại đội bóng mới Pau FC, Quang Hải có thể sẽ tiếp quản số áo 19 của Victor Lobry, và thay thế chính tiền vệ tấn công này.

Đã có quá nhiều những thông tin không chính thức về CLB mới của Quang Hải sau khi chia tay V-League và Hà Nội FC. Thậm chí, nếu thống kê thì số CLB được cho là quan tâm đến Quang Hải có thể lên tới hơn cả chục.

Nhưng quan trọng là ở thời điểm hiện tại, sau gần 4 tháng thông báo chia tay Hà Nội FC, giờ là lúc Quang Hải phải chọn cho mình CLB mới để ngay lập tức bắt tay vào hòa nhập, làm quen với môi trường mới, tự tìm kiếm cơ hội thi đấu cho mình.

Những điều cần biết về đội bóng mới của Quang Hải

Truyền thông Pháp gọi Quang Hải là Messi Việt Nam. Họ cũng dành những bài viết kỹ lưỡng và tần suất ngày một dày về sự xuất hiện của Quang Hải tại Pháp và khẳng định có tới 5 CLB tại Ligue 2 muốn ký hợp đồng với Quang Hải. Nhưng cho đến thời điểm hiện tại, chỉ còn chờ hoàn tất cuộc kiểm tra y tế là Quang Hải sẽ chính thức trở thành người của Pau FC và được đội bóng Pháp thông báo thông tin rộng rãi đến người hâm mộ.

Nếu vượt qua thử thách cuối cùng là cuộc kiểm tra y tế sau đây 1 ngày, Quang Hải sẽ trở thành cầu thủ Việt Nam hiếm hoi chơi bóng tại Pháp từ trước đến nay. Và với bản hợp đồng có thời hạn 2 năm kèm điều khoản gia hạn thêm 1 năm, Quang Hải có đủ thời gian để làm quen, bắt nhịp và tìm kiếm cơ hội cho mình, việc trụ lại được ở Ligue 2 hay không giờ phụ thuộc vào chính bản thân tiền vệ này.

Khi mà những thông tin chuyển nhượng của mình đến ngày một dồn dập và Pháp là điểm đến, Quang Hải tiết lộ đã quen thuộc với nơi này, khí hậu cũng như những điều kiện khác ở đây cũng phù hợp, vấn đề còn lại chỉ là tinh thần chiến đấu mà điều này Quang Hải đã có kinh nghiệm cũng như sự chuẩn bị từ trước.

Tất nhiên, nói là một chuyện, còn thực tế có những gì sẽ xảy ra hay chờ đón Quang Hải ở phía trước thì vẫn còn nằm trong vòng bí mật và không ai có thể biết được. Chỉ có điều, từ chỗ là ngôi sao số 1 của bóng đá Việt Nam, tâm điểm sự chú ý tại V-League, Quang Hải đến vùng đất mới với một CLB xa lạ và bắt đầu từ con số 0.

2 năm là một khoảng thời gian đủ dài cho bất cứ cầu thủ nào trong việc thể hiện bản thân và trụ lại được hay không có lẽ cũng không cần đến từng ấy thời gian người trong cuộc sẽ có câu trả lời. Hơn ai hết, Quang Hải là người biết rõ điều ấy nhất và Hải cũng như ê kíp của mình đã làm tất cả những gì có thể để có được một sự khởi đầu suôn sẻ nhất tại trời Âu.

Quang Hải, Nguyễn Quang Hải, Quang Hải kiểm tra y tế, Pau FC, Quang Hải gia nhập Pau FC, V-League, bóng đá Việt Nam, dtvn, AFF Cup, trực tiếp bóng đá hôm nayQuang Hải là một trong những biểu tượng của BĐVN. Ảnh: Hoàng Linh

Tham vọng của Quang Hải đã rõ là muốn vượt qua vùng an toàn, thử thách bản thân. Hải có thể không phải là cầu thủ Việt Nam đầu tiên sang châu Âu thi đấu vì trước đó đã có những tấm gương như Công Vinh hay Công Phượng nhưng cầu thủ người Đông Anh tự tin có thể trụ lại được môi trường thi đấu đầy khắc nghiệt này.

Thành công nếu có của Quang Hải trong thời gian tới không chỉ là sự tỏa sáng, khẳng định thương hiệu của cá nhân Hải mà sẽ còn là dấu mốc, mở đường cho nhiều hơn nữa những cầu thủ Việt Nam dám dấn thân ra nước ngoài thi đấu trong tương lai. Không có chặng đường nào trải đầy hoa hồng, vinh quang chờ sẵn mà tất cả đều tiềm ẩn nhiều chông gai, thử thách. Nhưng không vì thế mà những cầu thủ như Quang Hải chùn chân hay đánh mất đi sự tự tin của mình vì không có sự tự tin thì sẽ chẳng làm được bất cứ điều gì cả.

Bóng đá Việt Nam đã khởi động giấc mơ World Cup còn một cầu thủ nổi bật như Quang Hải cũng đã khởi đầu giấc mơ trời Âu, đó chung quy đều là bước tiến lớn.

Chỉ có điều, Quang Hải chắc chắn có tầm ảnh hưởng nhất trên mạng xã hội nếu so với các đồng đội tại CLB Pau FC nhưng trong phòng thay đồ và trên sân, đó là câu chuyện hoàn toàn khác.

Lâm Chi

Quang Hải khởi đầu giấc mơ trời Âu

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của rongbachkim,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.2012fourcontinents.com/559/giac-ngo/