vị trí của bạn Home tỷ lê cá cược

doi hinh cua manchester united

Kagawa quyết tâm tìm chỗ đứng trong đội hình Man United【doi hinh cua manchester united】:Tiền vệ 24 t

doi hinh cua manchester united

Kagawa quyết tâm tìm chỗ đứng trong đội hình Man Uniteddoi hinh cua manchester united

Tiền vệ 24 tuổi này cho biết đang phải nỗ lực hết sức để giành một suất chính thức trong đội hình dưới triều đại của người thầy mới David Moyes. Anh chuyển tới Man United với một hợp đồng trị giá 17,5 triệu Bảng từ Borussia Dortmund và đã chơi 20 trận cho đội bóng sân Olf Trafford trong mùa giải năm ngoái. 
Cầu thủ Shinji Kagawa

Tuy nhiên, ở mùa giải này, Kagawa mới chỉ ra sân 4 lần trong các trận đấu chính thức, và thường bị thay ra nghỉ sớm hoặc vào sân từ băng ghế dự bị. Tiền vệ này đang cố hoàn thiện các kỹ năng chơi bóng và đáp ứng được các yêu cầu mà ban huấn luyện đề ra.

Ngôi sao người Nhật Bản cũng không đề cập chuyện trở lại Dortmund trong kỳ chuyển nhượng tới dù có rất nhiều tin đồn anh đang không cảm thấy hạnh phúc ở Man United và muốn ra đi.   Kagawa đã bị thay ra sớm ngay từ đầu hiệp 2 trong trận thua 1-2 của Manchester United trước West Brom hôm thứ Bảy vừa qua. Quỷ Đỏ đang có một khởi đầu tồi tệ khi xếp thứ 12 trên bảng xếp hạng giải ngoại hạng Anh với vỏn vẹn 7 điểm sau 6 vòng đấu./.

Kagawa quyết tâm tìm chỗ đứng trong đội hình Man United

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của rongbachkim,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.2012fourcontinents.com/333/doi-hinh-cua-manchester-united/