vị trí của bạn Home nhận định kèo

VòngloạiGiảibóngđá“TháchthứcLotteriaCup2017”-khuvựcHảiPhòng:TrungtâmbóngđáTiếnThànhgiànhvédựVCKtoànquốc

Tại vòng loại Giải bóng đá “Thách thức Lotteria Cup 2017 – khu vực Hải Phòng, TTBĐ Tiến Thành đã giành vé dự VCK toàn quốc sau khi đánh bại TTTD Ngô Quyền với tỷ số 9-0 trong trận chung kết.

Giải bóng đá “Thách thức Lotteria Cup 2017 là mùa giải lần thứ 7 được tổ chức dành cho thiếu nhi trên toàn quốc. Vòng loại khu vực Hải Phòng diễn ra ở SVĐ Đằng Lâm với sự tham gia của 8 đội bóng đến từ các trung tâm bóng đá cộng đồng, quận, huyện trên địa bàn thành phố: Football Kid Ct, Bonnal FC, Columbus FC, TTTD Ngô Quyền, CVH TN Hải Phòng, TTBĐ tiến Thành, CLB Đặng Lâm, CLB Thủy Nguyên… 8 đội được chia thành 2 bảng thi đấu vòng tròn một lượt tính điểm để chọn ra hai đội xuất sắc nhất mỗi bảng vào thi đấu bán kết và chung kết. 
Đội bóng giành chức vô địch sẽ đại diện cho khu vực Hải Phòng tham dự VCK toàn quốc được tổ chức tại TP Hồ Chí Minh. Kết quả cuối cùng, TTBĐ Tiến Thành đã giành vé dự VCK toàn quốc sau khi vượt qua TTTD Ngô Quyền với tỷ số 9-0 ở trận chung kết.

Giải bóng đá “Thách thức Lotteria Cup 2017” là giải bóng đá thiếu nhi toàn quốc thường niên do Công ty Lotteria Việt Nam tổ chức dưới sự bảo trợ từ Tổng cục Thể dục Thể thao (Bộ Văn hóa Thể thao & Du lịch) và Liên đoàn Bóng đá Việt Nam. 
Với chủ đề “Let’s play fair – Cùng nhau chơi đẹp”. Giải thưởng mà Ban tổ chức dành cho đội vô địch Lotteria Cup năm nay là 60 triệu đồng, giải Nhì là 40 triệu đồng, giải Ba là 30 triệu đồng, giải Tư là 10 triệu đồng và giải khuyến khích là 5 triệu đồng.

Tại vòng loại Giải bóng đá “Thách thức Lotteria Cup 2017 – khu vực Hải Phòng, TTBĐ Tiến Thành đã giành vé dự VCK toàn quốc sau khi đánh bại TTTD Ngô Quyền với tỷ số 9-0 trong trận chung kết.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của rongbachkim,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.2012fourcontinents.com/292/vongloaigiaibongdathachthuclotteriacup2017-khuvuchaiphongtrungtambongdatienthanhgianhveduvcktoanquoc/