vị trí của bạn Home cá cược euro

Real Madrid sa thải Lopetegui sau thất bại cay đắng ở Nou Camp

Julen Lopetegui bị sa thải chỉ ít tháng sau khi dẫn dắt Real Madrid. (Nguồn: Reuters)Trên trang chủ,

Julen Lopetegui bị sa thải chỉ ít tháng sau khi dẫn dắt Real Madrid. (Nguồn: Reuters)

Trên trang chủ, đội bóng Hoàng gia đăng tải thông báo sa thải vị huấn luyện viên này chưa đầy nửa năm sau khi được bổ nhiệm.

“Câu lạc bộ gửi lời cảm ơn tới huấn luyện viên Julen Lopetegui và đội ngũ kỹ thuật của ông vì những nỗ lực và cố gắng hoàn thành công việc trong suốt thời gian qua. Chúc họ gặp nhiều may mắn trong sự nghiệp huấn luyện của mình.”

Đây là điều được dự báo từ trước khi mà Real Madrid trải qua chuỗi trận thất vọng, và đỉnh điểm là thất bại 1-5 trước kình địch Barcelona vào đêm 28/10.

Santiago Solari tạm thời dẫn dắt đội 1 Real Madrid. (Nguồn: Getty Images)

Sau khi sa thải Lopetegui, ban lãnh đạo Real Madrid vẫn chưa quyết định ai sẽ được bổ nhiệm vào ghế nóng tại Bernabeu. Cựu tiền về cánh người Argentina Santiago Solari, huấn luyện viên của Real Madrid Castilla sẽ tạm thời dẫn dắt đội bóng bắt đầu từ ngày 30/10.

Khi còn là cầu thủ, Solari thi đấu bên hành lang cánh trái, đã có 5 năm khoác áo Real Madrid trong giai đoạn từ năm 2000-2005. Solari đã cùng Real đoạt 2 chức vô địch La Liga (2000-01, 2002-03) cũng như 1 lần lên đỉnh Champions League 2001-02./.

Theo TTXVN

trực tiếp bóng đá việt namtỉ lệ cược bóng đáviệt nam bóng đáusa major league soccerboóng đá việt nam

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của rongbachkim,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.2012fourcontinents.com/1197/real-madrid-sa-thai-lopetegui-sau-that-bai-cay-dang-o-nou-camp/