vị trí của bạn Home nhận định kèo

PGA Tour lên kế hoạch bảo vệ sự an toàn cho các giải golf

Trong một bản ghi nhớ gửi cho các thành viên cách đây ít ngày, PGA Tour đã nêu rõ kế hoạch và lịch t

Trong một bản ghi nhớ gửi cho các thành viên cách đây ít ngày, PGA Tour đã nêu rõ kế hoạch và lịch trình thi đấu cho phần còn lại của mùa giải năm nay. Vấn đề được tổ chức này đặt lên hàng đầu chính là đưa ra các phương án bảo đảm sự an toàn cho các giải đấu.

PGA Tour lên kế hoạch bảo vệ sự an toàn cho các giải golf

Sự an toàn của người chơi sẽ được PGA Tour đặt lên hàng đầu.

Kế hoạch “sức khỏe và an toàn” của PGA Tour đã được phác thảo dài tới 37 trang và sẽ được áp dụng ngay từ giải đấu mở màn hậu Covid-19: Charles Schwab Challenge.

Trọng tâm của bản kế hoạch lần này xoay quanh các vấn đề về sự chuẩn bị trước giải. Sẽ có những đợt xét nghiệm bằng phương pháp mới được áp dụng lần lượt cho các golfer, caddies và những thành phần nằm trong BTC. Họ sẽ đo thân nhiệt, lấy mẫu thử nước bọt bằng bộ kit RT PCR.

Người chơi và caddie từ nơi khác cũng được kiểm tra trước khi đến với giải đấu nhưng bằng hình thức đơn giản hơn. Tất cả sẽ tập trung vào một khách sạn địa phương, khai báo y tế và đo nhiệt độ.

Đây là điều kiện bắt buộc mà tất cả những người tham dự PGA Tour lúc này phải trải qua. Kết quả xét nghiệm từ kỹ thuật PCR sẽ cho kết quả sau 24 đến 48 tiếng, người chơi có thể tập luyện trong thời gian này, với điều kiện tuân thủ đúng cự li giãn cách.

Bản kế hoạch “sức khỏe và an toàn” cũng đưa ra yêu cầu siết chặt lối vào khu vực của người chơi, hạn chế ra vào khu vực nghỉ ngơi của golfer (clubhouse)… để giải đấu có thể diễn ra trong sự yên tâm của BTC.

Theo PGA Tour, sẽ nhiều giải đấu được tổ chức mà không có khán giả. Charles Schwab Challenge sẽ diễn ra từ ngày 11 đến 14-6 trên sân Colonial ở Fortworth, thuộc bang Texas (Mỹ). Sự kiện này có tổng quỹ thưởng 7,5 triệu USD và Kevin Na là đương kim vô địch.

cá cược bóng đáxem tỷ số bóng đáxem bong davòng loại world cup việt nambóng đá trực

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của rongbachkim,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.2012fourcontinents.com/1144/pga-tour-len-ke-hoach-bao-ve-su-an-toan-cho-cac-giai-golf/