vị trí của bạn Home bet168

“Hoàng tử Ả-rập” bất ngờ được trang chủ AFF Cup biếu một bàn thắng

“Trong tập thể toàn ngôi sao, đóng góp của Đức Huy thường không được chú ý. Tuy nhiên, anh là mối đe

“Trong tập thể toàn ngôi sao, đóng góp của Đức Huy thường không được chú ý. Tuy nhiên, anh là mối đe dọa khi chơi ở vị trí tiền vệ cánh hoặc tiền vệ công. Huy cũng có thể chơi tiền vệ hay hậu vệ trái trong sơ đồ 3-4-3, nơi Huy sẽ đóng vai trò quan trọng trong việc liên kết hàng công và hàng thủ”, trang chủ AFF Cupnhận xét về Đức Huy.

Không tỏa sáng như nhiều đồng đội nhưng Đức Huy vẫn được đánh giá rất cao nhờ sự chăm chỉ, cần mẫn và hiệu quả trên sân cỏ. Thành công của Việt Nam ở giải U23 châu Á và ASIAD 2018 có dấu ấn lớn của tiền vệ này.

Trang chủ AFF Cup mô tả: “Đức Huy thu hút nhiều chú ý ở giải U23 châu Á, nơi anh ghi một bàn thắng rất quan trọng vào lưới Iraq ở tứ kết. Tại giải lần này, cầu thủ 23 tuổi có thể là nhân tố chủ chốt của ứng cử viên vô địch Việt Nam”.

Hoàng tử Ả-rập bất ngờ được trang chủ AFF Cup biếu một bàn thắng - Ảnh 1.

Đức Huy ở ASIAD 2018.

Trang chủ AFF Cup 2018 có một nhầm lẫn khá thú vị khi “biếu” cho Đức Huy bàn thắng vào lưới U23 Iraq. Người ghi bàn trong trận đấu ấy là Đức Chinh và Văn Đức chứ không phải Đức Huy.

Cũng nằm trong số 5 gương mặt có thể tạo ra ảnh hưởng ở bảng A như Đức Huy còn có Idlan Talaha (Malaysia), Vongchiengkham (Lào), Brak Thiva (Campuchia) và David Htan (Myanmar).

Hoàng tử Ả-rập bất ngờ được trang chủ AFF Cup biếu một bàn thắng - Ảnh 2.

Lịch thi đấu của Việt Nam ở vòng bảng AFF Cup 2018.

xembongdatructuyentỉ lệ cược bóng đábóng đá néttin nhanh bóng đátỉ lệ cược bóng đá

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của rongbachkim,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.2012fourcontinents.com/1116/hoang-tu-a-rap-bat-ngo-duoc-trang-chu-aff-cup-bieu-mot-ban-thang/