vị trí của bạn Home nhận định kèo

Quang Hải được AFC “chọn mặt gửi vàng”, tham gia chiến dịch tuyên truyền ngăn chặn sự lây lan của Covid-19

Quang Hải được AFC chọn tham gia chiến dịch tuyên truyền chống Covid-19. Video: AFC.Tiền vệ Nguyễn Q

Quang Hải được AFC chọn tham gia chiến dịch tuyên truyền chống Covid-19. Video: AFC.

Tiền vệ Nguyễn Quang Hải đã cùng trọng tài Alireza Faghani (Iran) và nữ cầu thủ Wang Shanshan (Trung Quốc) là 3 gương mặt được lựa chọn xuất hiện trong video mà Liên đoàn bóng đá châu Á (AFC) đăng tải vào ngày 3/4. Video đưa ra thông điệp nhằm nâng cao nhận thức, kêu gọi mọi người tuân thủ các biện pháp cần thiết để phòng tránh dịch Covid-19 theo hướng dẫn của Tổ chức Y tế thế giới WHO.

Đây là hoạt động thuộc chiến dịch tuyên truyền do AFC phát động có tên “Beak The Chain” để ngăn ngừa sự lây lan của virus SARS-CoV-2 trong cộng đồng. Trong đó, ngôi sao bóng đá Việt Nam Nguyễn Quang Hải nhắn nhủ người hâm mộ: “Mọi người hãy nhớ, hạn chế tụ tập nơi đông người. Nhớ đeo khẩu trang và rửa tay thường xuyên để bảo vệ bản thân”.

Quang Hải được AFC chọn mặt gửi vàng, tham gia chiến dịch tuyên truyền ngăn chặn sự lây lan của Covid-19 - Ảnh 2.

Quang Hải đã và đang dùng sự nổi tiếng của mình góp tiếng nói tích cực kêu gọi người dân phòng dịch Covid-19.

Chia sẻ thêm với AFC, Quang Hải cho rằng trong cuộc chiến chống lại Covid-19, sự đoàn kết đồng lòng là yếu tố quan trọng để quyết định sự thành bại, giống như tinh thần đồng đội trong bóng đá.

“Đây là cơ hội tốt nhất để đánh bại virus này. Tôi kêu gọi mọi người làm theo hướng dẫn của các chuyên gia y tế, những anh hùng vô danh trong chiến dịch này. Tất cả chúng ta có thể phá vỡ chuỗi lây lan Covid-19 bằng cách giữ an toàn, sống tích cực, sự kiên nhẫn và kỷ luật, chúng ta sẽ vượt qua đại dịch”.

Việc lựa chọn Quang Hải để tham gia chiến dịch “Beak The Chain” cho thấy AFC đánh giá cao sức ảnh hưởng của cầu thủ đội tuyển Việt Nam tại khu vực. Tuy nhiên không phải đến tận bây giờ, Quang Hải mới lên tiếng. Anh đã và đang dùng sự nổi tiếng của mình để tham gia tuyên truyền phòng chống Covid-19 tại Việt Nam qua các video của CLB Hà Nội hay trả lời trên báo chí truyền thông.

nba schedulengoại hạng anh bxhđá bóngtrực tiếp việt nam vs malaysiam bóng đá trực tuyến kèo nhà cái

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của rongbachkim,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.2012fourcontinents.com/1104/quang-hai-duoc-afc-chon-mat-gui-vang-tham-gia-chien-dich-tuyen-truyen-ngan-chan-su-lay-lan-cua-covid-19/