vị trí của bạn Home tỷ số cá cược

Mạc Hồng Quân lộ vẻ mặt như phát khóc, bức xúc chỉ mặt trọng tài cực gắt

Đối đầu CLB TPHCM với nhiều cầu thủ chất lượng, Mạc Hồng Quân vẫn để lại dấu ấn nhất định trên mặt t

Mạc Hồng Quân lộ vẻ mặt như phát khóc, bức xúc chỉ mặt trọng tài cực gắt - Ảnh 1.

Đối đầu CLB TPHCM với nhiều cầu thủ chất lượng, Mạc Hồng Quân vẫn để lại dấu ấn nhất định trên mặt trận tấn công và cả những phàn nàn với trọng tài. Ảnh: Hiếu Lương.

Giữa hiệp 2, Giang Trần Quách Tân có pha va chạm với Hữu Tuấn và ngã trong vòng cấm. Cầu thủ Quảng Ninh cho rằng đó là một pha phạm lỗi nhưng trọng tài Lê Đức Cảnh nói không. Khi bóng được phá ra biên, HLV Phan Thanh Hùng cầm bóng hồi lâu, đưa ra hành động như đặt câu hỏi cho trọng tài chính “tại sao không là penalty?”.

Mạc Hồng Quân lộ vẻ mặt như phát khóc, bức xúc chỉ mặt trọng tài cực gắt - Ảnh 3.

Ngay sau tình huống đó, một cầu thủ TPHCM bị phạm lỗi sát vòng cấm địa Than Quảng Ninh. Các cầu thủ áo xanh phản ứng dữ dội với trọng tài Cảnh, đặc biệt là Hồng Quân và Thanh Hào.

Mạc Hồng Quân lộ vẻ mặt như phát khóc, bức xúc chỉ mặt trọng tài cực gắt - Ảnh 4.

Tiền vệ sinh năm 1992 chỉ mặt trọng tài, gương mặt lộ vẻ rất bức xúc như phát khóc.

Trước đó, anh cũng có một pha va chạm với trung vệ Diakite. Xem lại video quay chậm, trung vệ của CLB TPHCM đã có pha chơi tiểu xảo nhưng trọng tài không cho rằng đó là lỗi.

Mạc Hồng Quân lộ vẻ mặt như phát khóc, bức xúc chỉ mặt trọng tài cực gắt - Ảnh 6.

Càng về cuối trận, khi thể lực suy giảm, đội nhà lại đang bị dẫn với tỷ số đậm, Hồng Quân càng tỏ ra nôn nóng trong các pha xử lý. Anh có một cú cứa lòng chân trái và một cú đánh đầu đưa bóng đi chệch cột dọc trong gang tấc. Trận này, Than Quảng Ninh có nhiều cơ hội trong hiệp 1 nhưng các chân sút đều tỏ ra vô duyên.

Mạc Hồng Quân lộ vẻ mặt như phát khóc, bức xúc chỉ mặt trọng tài cực gắt - Ảnh 7.

Cuối trận, va chạm giữa Hồng Quân và Diakite vẫn tiếp diễn. Trung vệ của TPHCM phải nhận 1 thẻ vàng sau pha đánh nguội Hồng Quân.

Mạc Hồng Quân lộ vẻ mặt như phát khóc, bức xúc chỉ mặt trọng tài cực gắt - Ảnh 8.

Ở một tình huống khác, Fagan cũng cho rằng bị đánh vào mặt nhưng trọng tài Lê Đức Cảnh không xác định đó là lỗi. Sau trận, HLV Phan Thanh Hùng cho rằng trọng tài chính “còn non” và “bắt tình huống chưa tốt”.

Mạc Hồng Quân lộ vẻ mặt như phát khóc, bức xúc chỉ mặt trọng tài cực gắt - Ảnh 9.

Kết quả này khiến Than Quảng Ninh rơi xuống thứ 5 trên BXH với 13 điểm. Các vấn đề về dứt điểm, chống bóng bổng có thể sẽ được giải quyết ở vòng sau khi Jermie Lynch và Lastro Neven kịp hồi phục chấn thương.

kết quả bóng đá cúp c2futsal việt namtỉ sốlịch bóng đá euro tối naylịch thi đấu chấm com

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của rongbachkim,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.2012fourcontinents.com/1074/mac-hong-quan-lo-ve-mat-nhu-phat-khoc-buc-xuc-chi-mat-trong-tai-cuc-gat/