vị trí của bạn Home bet168

Không mua được vé trận HAGL – Hà Nội FC, CĐV mất thêm tiền triệu vì vi phạm giao thông

CĐV bức xúc về quy trình bán vé trận HAGL gặp Hà NộiNhững CĐV từ tỉnh khác đến Gia Lai đã phải trải

CĐV bức xúc về quy trình bán vé trận HAGL gặp Hà Nội

Những CĐV từ tỉnh khác đến Gia Lai đã phải trải qua một diễn biến từ mệt mỏi đến bất lực. Nhiều CĐV đặt vé từ TP.HCM bay đến Gia Lai nhưng không thể săn nổi vé giá gốc. Một số chấp nhận mua vé chợ đen để không lãng phí chuyến đi. Một số khác thì không có điều kiện đến vậy.

CĐV Nhật Hoàng (26 tuổi) chi ra 1,1 triệu đồng mua vé khứ hồi chặng TP.HCM – Pleiku. Anh băn khoăn: “Tôi không biết làm sao. Giá vé khán B giờ là 700.000 đồng, giá vé C, D cũng 500.000 đồng. Nếu quyết mua thì chuyến này đi tốn kém quá”.

Không mua được vé trận HAGL - Hà Nội FC, CĐV mất thêm tiền triệu vì vi phạm giao thông - Ảnh 1.

CĐV xếp hàng dài ở đường Hoàng Hoa Thám (Pleiku) chờ mua vé sáng 18/4

Một số CĐV thì chọn di chuyển bằng đường bộ từ Đà Nẵng, Bình Định đến Pleiku. Một nhóm CĐV từ Đà Nẵng xếp hàng cả tiếng nhưng chưa đến được cổng bán thì đã thấy thông báo hết vé.

Chưa hết, họ còn bị cảnh sát giao thông xử phạt gần 2 triệu đồng vì đỗ xe sai quy định gây ùn tắc giao thông ở đường Hoàng Hoa Thám (Pleiku). Nhiều người ngao ngán nhưng cũng cố gắng chờ để săn được vé giá vừa phải từ dân phe.

Vé các trận đấu của HAGL trên sân nhà do Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch tỉnh Gia Lai tổ chức bán. CLB HAGL giữ vị trí tư vấn. Theo kế hoạch, khoảng 6000 vé được phát hành nhưng thực tế số lượng thực bán ra vào sáng nay ít hơn rất nhiều.

Dù BTC đóng quầy bán nhưng rất đông CĐV vẫn đứng chờ ở quầy hy vọng BTC tiếp tục mở bán vào buổi chiều.

Trò chuyện với một nhóm CĐV trước sân Pleiku, phóng viên chia sẻ về việc CLB HAGL tổ chức “fanzone” có màn hình 400 inches để CĐV theo dõi nhưng hầu hết không tỏ ra hào hứng.

“Xem như thế thì mua con gà và thùng bia về nhà coi TV còn sướng hơn”, một CĐV nói lớn.

Không mua được vé trận HAGL - Hà Nội FC, CĐV mất thêm tiền triệu vì vi phạm giao thông - Ảnh 2.

CĐV xếp hàng san sát nhưng không mua được vé (Ảnh: Hiếu Lương)

HAGL đang dẫn đầu bảng xếp hạng V.League 2021 và có chuỗi 5 trận thắng liên tiếp. Sức hút của đội bóng phố Núi ngày càng lớn. Những trận đấu trên sân Pleiku từ đầu mùa hầu hết đều kín sân.

CLB HAGL khuyến cáo người hâm mộ không đem theo trẻ nhỏ tới sân để đảm bảo an toàn. Khuyến cáo này cũng đến từ thực tế là nhiều CĐV không mua vé cho trẻ nhỏ vào sân nhưng vẫn chiếm thêm một ghế dẫn đến việc nhiều người có vé không có chỗ, thậm chí không vào được sân vì quá đông.

efootball 2022bóng đá plusxem bóng đátin bóng đátỷ số chelsea

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của rongbachkim,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.2012fourcontinents.com/1071/khong-mua-duoc-ve-tran-hagl-ha-noi-fc-cdv-mat-them-tien-trieu-vi-vi-pham-giao-thong/