vị trí của bạn Home tỷ lê cá cược

ban thang

Ngày này năm xưa: Ronaldo bị “cướp” bàn thắng ở vòng loại World Cup【ban thang】:Ngày 27/3/2021, ĐT Bồ

ban thang

Ngày này năm xưa: Ronaldo bị "cướp" bàn thắng ở vòng loại World Cup

ban thang

Ngày 27/3/2021, ĐT Bồ Đào Nha đến làm khách của ĐT Serbia ở lượt trận thứ 2 vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Âu. Phút 90 +3, khi tỷ số đang là 2-2, Nuno Mendes có pha lật cánh rất tốt để Ronaldo ập vào dứt điểm qua người thủ môn Marko Dmitrovic và bóng từ từ lăn vào lưới và trung vệ Stefan Mitrovic đã lùi về phá bóng.

Ronaldo thất vọng sau khi bàn thắng hợp lệ của anh bị từ chối. (Ảnh: Getty). 

Nhưng theo pha quay chậm của truyền hình, bóng đã đi qua khỏi vạch vôi trước khi Stefan Mitrovic phá ra. Ronaldo đã tức giận phản ứng với trọng tài vì cho rằng anh đã ghi bàn, nhưng trọng tài người Hà Lan – Danny Makkelie đã không công nhận mà còn rút thẻ vàng cho Ronaldo. Quyết định này không thể thay đổi bởi trận đấu khi ấy không áp dụng Goal line hay VAR. Trận đấu khép lại với tỷ số 2-2.

Sau đó không lâu, chính ông Makkelie đã thừa nhận quyết định không công nhận bàn thắng của Ronaldo là sai lầm.

Trớ trêu thay, ĐT Bồ Đào Nha đã không thể giành vé trực tiếp đến VCK World Cup 2022 khi để thua chính Serbia ở trận đấu cuối cùng. Nếu tình huống ghi bàn hợp lệ của CR7 cách đây 1 năm được công nhận, ĐT Bồ Đào Nha đã có vé đến Qatar thay vì phải đá play-off như hiện tại./.

ban thang Link

ban thang

Ngày này 1 năm trước, Ronaldo đã bị "cướp" bàn thắng ở trận đấu tại vòng loại World Cup 2022 gặp ĐT Serbia.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của rongbachkim,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.2012fourcontinents.com/1004/ban-thang/