vị trí của bạn Home nhận định kèo

chanathip

Chanathip không cùng U23 Thái Lan dự SEA Games 31【chanathip】:Ngay sau khi bà Nualphan Lamsam (hay cò

chanathip

Chanathip không cùng U23 Thái Lan dự SEA Games 31

chanathip

Ngay sau khi bà Nualphan Lamsam (hay còn được biết đến là Madam Pang), trưởng đoàn bóng đá Thái Lan xác nhận HLV Alexandre Polking sẽ là người dẫn dắt U23 Thái Lan tham dự môn bóng đá nam của SEA Games 31 diễn ra tại Việt Nam, báo chí Thái Lan đã rộ lên thông tin cho rằng Chanathip Songkrasin sẽ có mặt ở giải đấu này với tư cách cầu thủ trên 23 tuổi.

Chanathip Songkrasin sẽ không dự SEA Games 31. (Ảnh: Getty).

Tuy nhiên, trong danh sách sơ bộ 50 cầu thủ Thái Lan dự SEA Games 31 được Siam Sports tiết lộ không có tên của Chanathip. Theo nguồn tin này, LĐBĐ Thái Lan đã có những động thái tác động để Kawasaki Frontale đồng ý cho Chanathip về đá SEA Games nhưng CLB Nhật Bản đã từ chối do sắp tới họ phải thi đấu AFC Champions League và J-League. 

Theo danh sách của Siam Sports, 7 cầu thủ trên 23 tuổi được lựa chọn của U23 Thái Lan là thủ môn Kawin Thamsatchanan, tiền vệ Weerathep Pomphan, hậu vệ Philip Roller, tiền vệ Sarach Yooyen, tiền vệ Worachit Kanitsribampen, hậu vệ Suphan Thongsong và tiền vệ Phitiwat Sukjitthammakul. Từ 7 cái tên trên, HLV Alexandre Polking sẽ chọn ra 3 cầu thủ đến với SEA Games 31. 

Hiện tại, chưa rõ ngày U23 Thái Lan có thể tập trung do nhiều cầu thủ được triệu tập vẫn sẽ phải cùng các CLB dự tranh vòng bảng AFC Champions League đến ngày 1/5 mới kết thúc. 

Theo quy định từ BTC, mỗi đội dự SEA Games sẽ đăng ký sơ bộ 50 cầu thủ sau đó chọn ra 20 người đăng ký vào danh sách cuối cùng. Sẽ có những sự thay đổi được diễn ra trong trường hợp có ca mắc Covid-19 nhưng những cầu thủ bổ sung phải nằm trong danh sách 50 người sơ bộ./. 

chanathip Link

chanathip

Theo nguồn tin từ Siam Sports, tiền vệ Chanathip Songkrasin sẽ không cùng U23 Thái Lan dự SEA Games 31 được tổ chức ở Việt Nam.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của rongbachkim,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.2012fourcontinents.com/1001/chanathip/